อย่าได้แปลกใจ!ถั่วเขียวงาม ใบตั้งสู้แดดแรง เพราะ”เขียวขจีตัวท็อป”

อย่าได้แปลกใจ!ถั่วเขียวงาม ใบตั้งสู้แดดแรง เพราะ เขียวขจีตัวท็อป

เจ็บใจตรงที่เขาว่าเราทำนาแล้วไม่รอด พอมารอบนี้ปลูกถั่วเขียวโชว์ให้เห็นกับตาว่าฝีมือเรานั้นไม่ธรรมดา ถั่วเขียวใบเขียวสด ไม่มีเหลือง ไม่มีโรค แถมได้เม็ดใหญ่ๆเต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ


จะว่าไป การใช้ชีวิตก็เหมือนกับการปลูกพืช เพราะหากวันใดที่เรานั้นปลูกแล้วไม่ได้ผลผลิตก็จะมีคนรอซ้ำเติมเราอยู่เสมอ ว่าปลูกข้าวแค่นี้ยังทำไม่ได้เลยแล้วจะทำอะไรกิน เท่านั้นแหละกลายเป็นจุดที่ทำให้เราลุกขึ้นสู้แม้ว่าหนทางจะดูแสนไกล และยากเย็นเพียงใดก็ตาม

ซึ่งในเวลาต่อมาเราเลือกที่จะปลูกถั่วเขียวดูเล่นๆ เพราะเขาว่ากันว่าดูแลไม่ยาก ใช้น้ำน้อย แต่ทว่าปีนี้แดดประเทศไทยนั้นแรงเสียเหลือเกิน กลัวต้นถั่วเขียวใบจะไม่เขียวและเหี่ยวเฉาะซะก่อน เราเลยมองหาตัวเลือกที่จะช่วยบำรุงให้ต้นถั่วเขียวนั้นสมบูรณ์ตลอดเวลาไปจนถึงตอนเก็บเกี่ยว

จนได้มาเจอเขียวขจีตัวท็อป สุดยอดนาโนที่เป็นอาหารเสริมพืชทางใบที่ใครก็ต่างแนะนำให้ลองใช้ดูเผื่อจะติดใจ

แล้วเราก็ไม่พลาดที่จะนำมาใช้กับถั่วเขียวซึ่งปลูกครั้งแรกและได้ใช้กับเขียวขจีตัวท็อปเป็นครั้งแรกด้วย ตอนนี้อารมณ์เหมือนวัดดวงกันไปเลยว่าใครจะอยู่ใครจะไป การปลูกถั่วเขียวครั้งนี้ จะรอดหรือไม่รอดขึ้นอยู่กับเขียวขจีตัวท็อปแล้วล่ะ

พอฉีดเข้าไปไม่ถึงอาทิตย์ใบมันก็เริ่มแตกเยอะขึ้นเรื่อยๆ แถมยังมีสีเขียวสด แม้ว่าจะโดนแดดแรงเกือบ 40 องศาต้นถั่วเขียวก็ยังคงสภาพความเขียวได้อย่างต่อเนื่องเลย ปุ๋ยไม่ได้ให้เลย น้ำก็ให้นานๆ ที มันไม่น่าเชื่ออะว่าจะสามารถทำให้ต้นมันเขียว สมบูรณ์ได้ต่อเนื่องขนาดนี้

ยิ่งพอเราฉีดต่อเนื่องตามกำหนดเวลา จนออกฝัก ได้เม็ดออกมา ผลปรากฏว่า เม็ดใหญ่ได้น้ำหนักเลยทีเดียว มันแสดงให้เห็นว่าต่อให้ขาดน้ำบ้างอะไรบ้างหรือโดนแดดแรงจัดๆ แต่ผลผลิตที่ออกมานั้นบอกได้เลยว่าเกินกว่าที่คาดหวังไว้มาก ขายได้กำไรแน่นอน

ลงทุนก็น้อยแต่ผลตอบแทนที่ได้นั้นนับว่าพึงพอใจสำหรับพี่แล้ว และเขียวขจีตัวท็อปนี่แหละเป็นความหวังใหม่ของเกษตรกรที่เคยท้อแท้ และหมดกับทางเลือกอื่นๆ มามากแล้ว คราวนี้จะทำไร่ ทำนา ทำสวนก็ลองเปิดใจใช้เขียวขจีตัวท็อปดู แล้วจะรู้ว่าของเขา..ดีจริง

– พี่อุไร เนียมปูน เกษตรกรผู้หัดปลูกถั่วเขียวประจำอ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท ที่ประสบความสำเร็จได้แบบง่ายๆ และลบคำสบประมาทของใครอีกหลายคนด้วยตัวช่วยดีๆ กับเขียวขจีตัวท็อป

“ไม่ว่าจะร้อน ฝน ลม หนาว เกษตรกรไทย ไว้ใจให้เขียวขจีตัวท็อปช่วยดูแล”

……………………………………………
“ใช้ง่าย ใช้ดี ต้องเขียวขจีเม็ดฟู่”
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ
☎️ สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 | 🌐www.greennanook.com

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC 📲
Instagram : @greennanocapsule หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2lpTAtV

  • 📺สามารถรับชมรายการ เกษตรเขียวขจี และ ผู้ใช้จริง เขียวขจีนาโนแคปซูลได้ทุกวัน ที่ช่องเกษตรนิวส์ Psi 72, GMMz 129 ทุกจานดาวเทียมสามารถรับชมได้สามารถรับชมได้และชมย้อนหลังทาง youtube ได้ที่com/greennanocapsule

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร#เกษตร #amazingthailand #ถั่วเขียว