เพลี้ยไฟ-ราหลุม จัดการได้อยู่หมัด กับ “เขียวขจีตัวท็อป”ที่สุดของนาโน

เพลี้ยไฟ-ราหลุม จัดการได้อยู่หมัด กับ “เขียวขจีตัวท็อป” ที่สุดของนาโน

เจอปัญหาทั้งราหลุมและเพลี้ยไฟจนข้าวเสียหายเกือบทั้งหมด แม้แต่สารเคมีราคาแพงก็ยังจัดการไม่ได้ พอได้เจอทางเลือกใหม่อย่างเขียวขจีตัวท็อป กลับฟื้นฟูข้าวที่ใกล้ตายให้กลับมายืนต้นได้อีกครั้ง..


เดิมทีทำอาชีพรับเหมาก่อสร้าง แต่มีพื้นฐานเป็นเกษตรกรก็เลยปลูกข้าวหอมมะลิเอาไว้กินเองและแจกจ่ายให้ลูกน้อง ส่วนที่เหลือก็จะขายหมด

ในการปลูกข้าวแต่ละครั้งนั้นก็จะมีปัญหาแตกต่างกันออกไป อย่างที่ผ่านมานั้นก็ประสบกับภัยแล้งด้วย เจอเพลี้ยไฟด้วยและแถมราหลุมมาให้ด้วยอีกต่างหาก งานนี้บอกได้เลยว่างานใหญ่ ใหญ่ยิ่งกว่างานสมโภชฉลองกรุงซะอีก แล้วที่นี้จะต้องแก้ปัญหาอย่างไรดีในเมื่อสารเคมียังเอาไม่อยู่

จนกระทั่งเปิดโทรทัศน์ดูหนังดูละครไปเรื่อยๆ เจอช่องเกษตรนิวส์และพบกับเขียวขจีตัวท็อป ซึ่งพูดกันภาษาชาวบ้านทั่วไปก็คือนาโนนั่นแหละ แต่ความไม่ธรรมดาของมันนี่สิที่ทำให้เราสนที่อยากจะลองใช้ดู เพราะปัญหาของเรานั้นมันหมดทางแก้แล้ว ลองตัวนี้สักครั้งจะเป็นไรไป

จากนั้นไม่นานก็ได้ฉีดเขียวขจีตัวท็อป พอทิ้งไว้ประมาณอาทิตย์หนึ่งก็สังเกตเห็นว่าต้นข้าวที่ล้มนั้นค่อยๆ กลับมายืนต้นได้อีกครั้ง ในขณะที่ใบก็มีสีเขียวขึ้นอีกด้วย จากที่ก่อนหน้านี้ ใบมันเหลืองมาก เหมือนใกล้ตาย แหม!อะไรจะดีปานนั้นคุณเขียวขจีตัวท็อป

มาถึงจุดที่บอกว่าประสบปัญหาราหลุมกับเพลี้ยไฟนั้น มันกลับดีขึ้นเรื่อยๆ นะ เราหวังเพียงแค่ว่าให้มันกลับมายืนต้นและออกรวงได้ก็ดีใจมากแล้ว

นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นฟูในเรื่องของดินที่แข็งกระด้างได้อีกด้วย เห็นมีพวกไส้เดือนออกมาเดินยั้วเยี้ยเต็มนาไปหมด ซึ่งนั่นก็แสดงถึงความอุดมสมบูรณ์ที่มันกลับมาอีกครั้ง หลังจากที่เราหักโหมใช้สารเคมีอยู่นาน มาคราวนี้เขียวขจีตัวท็อปช่วยฟื้นฟูทั้งผลผลิตและสิ่งแวดล้อมรอบๆ ด้วย

ตั้งแต่มาใช้ตัวนี้นะทั้งลดต้นทุน ปุ๋ยใช้น้อยลง สารเคมีแทบจะไม่ได้ใช้ ยาฆ่าแมลงก็ไม่ต้องเลยด้วยซ้ำ ขนาดเคยมีเพลี้ยไฟลง แต่ตอนนี้มันไม่กลับมาแล้ว จึงทำให้เราประหยัดในส่วนนี้ได้เยอะ แถมไม่ต้องเสียเวลาดูแลข้าวให้วุ่นวายเหมือนแต่ก่อนด้วย

นี่แหละที่สุดของนาโนของประเทศไทย “เขียวขจีตัวท็อป

พี่พิษณุพงษ์ พรมประดิษฐ์ เกษตรกรผู้ปลูกข้าวแห่งอ.เขาฉกรรณ์ จ.สระแก้ว ที่สามารถแก้ปัญหาเรื่องราหลุมและเพลี้ยไฟได้ทันเวลา สามารถกลับมายืนต้นและออกรวงได้อีกครั้ง

“เขียวขจีตัวท็อป สุดยอดนาโนอันดับ 1 ของประเทศที่ใครได้ลองแล้วต้องโดนใจ”

……………………………………………
“ใช้ง่าย ใช้ดี ต้องเขียวขจีเม็ดฟู่”
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ
☎️ สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 |  🌐www.greennanook.com

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC 📲
Instagram : @greennanocapsule หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2lpTAtV

  • 📺สามารถรับชมรายการ เกษตรเขียวขจี และ ผู้ใช้จริง เขียวขจีนาโนแคปซูลได้ทุกวัน ที่ช่องเกษตรนิวส์ Psi 72, GMMz 129 ทุกจานดาวเทียมสามารถรับชมได้สามารถรับชมได้และชมย้อนหลังทาง youtube ได้ที่com/greennanocapsule

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร#เกษตร #amazingthailand #ข้าว