เหลือเชื่อ!!คืนชีพมะนาวใกล้ตาย ได้ด้วยเขียวขจีตัวท็อป

เหลือเชื่อ!!คืนชีพมะนาวใกล้ตาย ได้ด้วยเขียวขจีตัวท็อป

“ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ฟื้นฟูมะนาวใกล้ตายแถมได้ลูกดก แบบฉบับเกษตรอินทรีย์


พูดไปใครเขาจะเชื่อ ว่าต้นมะนาวที่ทรุดโทรมรอวันรื้อทิ้งจะสามารถกลับมามีชีวิตชีวาและออกลูกได้อีกครั้งด้วยวิธีแบบเกษตรอินทรีย์ในแบบฉบับของป้าญานิสาที่ใครก็คาดไม่ถึง..

คงไม่มีใครที่อยากจะประสบปัญหากับการทำเกษตรหรอก แต่ทว่าสิ่งเหล่านั้นเราไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้เลย เช่นเดียวกับที่ป้ามีประสบการณ์เกี่ยวกับปลูกมะนาวอยู่บ้างแต่ก็ไม่น่าเชื่อว่าวันหนึ่งเราเกือบที่จะต้องรื้อมะนาวหลายสิบต้นทิ้ง เพียงเพราะเชื่อใจแคปซูลราคาถูกๆ..

จุดเริ่มต้นของความแย่คือ จากการที่มีคนเอาแคปซูลตัวหนึ่งมาให้เราลองใช้ ด้วยความที่สนิทสนมกันเป็นอย่างดีเลยกล้าลองแต่ทำไปทำมาต้นมะนาวกลับเหี่ยวเฉาลง ใบค่อยๆ ร่วงมากขึ้นทุกวัน จนลูกมะนาวกลายเป็นสีน้ำตาล ซึ่งในใจตอนนั้นคิดเลยว่าเราโดนปัญหาหนักเข้าแล้ว

ตอนนั้น เราก็เปรียบเสมือนโจรกลับใจที่กล้าทิ้งเขียวขจีตัวท็อปไปอย่างไรเยื่อใยเพราะเห็นแก่ของถูก

พอมานึกได้ทีหลังก็เกือบสายไปเสียแล้ว แต่ไม่อยากจะเชื่อเหมือนกันว่าประสิทธิภาพของเขียวขจีตัวท็อป ที่สุดของนาโน ขวัญใจเกษตรกรทั้งประเทศ จะช่วยฟื้นฟูให้ต้นมะนาวกลับมาเจริญเติบโตได้อีกครั้ง

เพราะหลังจากที่เห็นต้นมะนาวกำลังแย่แล้ว เราก็นำเขียวขจีตัวท็อปไปราดโคนต้นทั้งหมด 2 ครั้ง โดย 1 ครั้งเว้นระยะเวลา 7 วัน หลังจากนั้นไม่นานเริ่มมีใบอ่อนแตกใหม่ขึ้นมาให้เราเห็น และที่น่าสังเกตเลยคือดอกเริ่มออกตามกันมาติดๆ ซึ่งแม้แต่กิ่งก้านก็เริ่มขยายใหญ่และสมบูรณ์อย่างเห็นได้ชัด

ภายในระยะเวลาแค่ 1 เดือน มะนาวสามารถกลับมาออกลูกได้อีกครั้งอย่างเหลือเชื่อ มีใบเขียวสด ลำต้นใหญ่แข็งแรงราวกับว่าเพิ่งเติบโตมาใหม่อย่างงั้นเลย แถมดกเหมือนต้นที่เราฉีดเขียวขจีตัวท็อปเป็นประจำอยู่แล้วด้วย นี่พูดเลยว่าไม่มีการนำสารเคมีใดๆมาช่วยทั้งสิ้น

มาถึงจุดนี้ต้องบอกว่าไม่จำเป็นต้องป่าวประกาศให้ใครเชื่อ แต่ถ้าหากคุณได้สัมผัสด้วยตัวเองแล้วจะรู้ว่าประสิทธิภาพของเขียวขจีตัวท็อปนั้น ดีอย่างไรและผลผลิตที่คุณปลูกๆ ไว้จะได้คุณภาพที่ดีอย่างแน่นอน

– ป้าญาณิศา สังข์ทอง เกษตรกรผู้ปลูกมะนาวแห่งจ.เพชรบุรี ที่สามารถพลิกสถาณการ์จากมะนาวที่รอวันยืนต้นตายให้กลับมาออกลูกดกได้ด้วยเขียวขจีตัวท็อป

“สุดยอดนาโนแคปซูลของเมืองไทยชั่วโมงนี้ ต้องนึกถึง..เขียวขจีตัวท็อป

……………………………………………
“ใช้ง่าย ใช้ดี ต้องเขียวขจีเม็ดฟู่”
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ
☎️ สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 | 🌐www.greennanook.com

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC 📲
Instagram : @greennanocapsule หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2lpTAtV

  • 📺สามารถรับชมรายการ เกษตรเขียวขจี และ ผู้ใช้จริง เขียวขจีนาโนแคปซูลได้ทุกวัน ที่ช่องเกษตรนิวส์ Psi 72, GMMz 129 ทุกจานดาวเทียมสามารถรับชมได้สามารถรับชมได้และชมย้อนหลังทาง youtube ได้ที่com/greennanocapsule

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร#เกษตร #amazingthailand #มะนาว