มันดีจนต้องใช้ซ้ำ ผลผลิตกระหน่ำ ปุ๋ยก็ไม่ต้องใช้ จบนะ!!!

มันดีจนต้องใช้ซ้ำ ผลผลิตกระหน่ำ ปุ๋ยก็ไม่ต้องใช้ จบนะ!!!

อยู่ดีไม่ว่าดีริอาจจะลองของแปลกที่ไม่รู้จักที่มาที่ไป กับข้าวโพดที่เป็นรายได้หลักของครอบครัว แต่ไม่น่าเชื่อว่าสุดท้ายแล้วจะได้ผลผลิตที่ดีเยี่ยมเกินคาดในแบบฉบับของเขียวขจีตัวท็อป


ปลูกข้าวโพดมานานนม และไม่มีครั้งไหนเลยที่เราจะไม่ใส่ปุ๋ย เพราะมันเป็นเรื่องธรรมดาของการทำการเกษตรอยู่แล้ว ถ้าไม่ให้ปุ๋ยกับพืชแล้วมันจะเจริญเติบโตกันได้อย่างไร แม้ว่าครั้งก่อนนั้นจะประสบปัญหาภัยแล้งก็ตามจนส่งผลให้ขาดทุนย่อยยับกับการลงทุนไปตั้งมากมายโดยที่ไม่ได้อะไรกลับมาเลยสักนิดเดียว

คำถามแรกในหัวเลยคือ “นาโนคืออะไร?” เพราะเรานั้นเป็นคนหัวโบราณไม่ยอมเชื่ออะไรง่ายๆ อยู่แล้ว

จนได้มาทำความเข้าใจใหม่และได้รู้จักกับ เขียวขจีตัวท็อป ซึ่งเป็นอาหารพืชทางใบที่สามารถดูดซึมได้เร็วกว่าปุ๋ย และทำให้เรานั้นเชื่อมั่นได้ทันทีว่าแม้จะแล้งเราก็สามารถทำให้ข้าวโพดนั้นเจริญเติบโตได้โดยไม่ต้องพึ่งปุ๋ยสักลูกเดียว

เป้าหมายของเรานั้นคือการทำยังไงก็ได้ให้ผลผลิตออกมาดีที่สุด และหากเป็นไปได้การใช้ต้นทุนน้อยที่สุดคงจะเป็นเรื่องที่ดีไม่ใช่น้อย ซึ่งตรงนี้เขียวขจีตัวท็อปนั้นเข้ามาตอบโจทย์ เกษตรกรอย่างผมได้เป็นอย่างดีไม่มีที่ติเลยสักนิด

นับตั้งแต่วันที่ได้รู้จัก และฉีดเขียวขจีตัวท็อปยังไม่มีวันไหนเลยที่ใบจะไม่เขียว มีแต่ดีขึ้นทุกวัน ไล่ไปตั้งแต่ลำต้นที่ใหญ่ ความแข็งแรงของต้น ฝักที่ออกมานั้นเป็นไปตามคาด แน่น เม็ดเต็ม ไม่มีฟันหล๋อหรือรอยแมลงกินเลยสักนิดเดียว ทั้งที่ยาฆ่าแมลงไม่ได้ใช้

ชี้ให้เห็นได้เลยว่าประสิทธิภาพของเขียวขจีตัวท็อปนั้นดีเกินความคาดหมายทั้งช่วยเพิ่มผลผลิตให้สูงขึ้น เพิ่มภูมิต้านทานให้พืชเพื่อป้องกันโรคและแมลง ประหยัดต้นทุนการใช้ปุ๋ยไปเลย นี่จึงเป็นอีกโมเดลที่เกษตรกรนำไปปรับใช้ได้ ไม่ว่าจะปลูกพืชชนิดไหน “เขียวขจีตัวท็อปนี่แหละคือนาโนอันดับหนึ่งที่เกษตรกรไทยเลือกใช้”

– ลุงสมพงษ์ แพงคำ เกษตรผู้ปลูกข้าวโพดไร้ปุ๋ยอยู่ที่จังหวัดสระบุรี เพียงแค่มีเขียวขจีตัวท็อปไว้ จะปลูกอะไรก็กลายเป็นเรื่องง่ายไปหมดเล๊ยยยย

“เขียวจขจีตัวท็อป นาโนตัวเดียวในประเทศไทยที่คุณภาพโดดเด่นเหนือใคร”

……………………………………………
“ใช้ง่าย ใช้ดี ต้องเขียวขจีเม็ดฟู่”
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ
☎️ สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 | 🌐www.greennanook.com

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC 📲
Instagram : @greennanocapsule หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2lpTAtV

  • 📺สามารถรับชมรายการ เกษตรเขียวขจี และ ผู้ใช้จริง เขียวขจีนาโนแคปซูลได้ทุกวัน ที่ช่องเกษตรนิวส์ Psi 72, GMMz 129 ทุกจานดาวเทียมสามารถรับชมได้สามารถรับชมได้และชมย้อนหลังทาง youtube ได้ที่com/greennanocapsule

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #ข้าวโพด