ดีแค่ไหนไม่ต้องพูดเยอะ! ได้บวบงูปลอดสารพิษ ผลผลิตล้นเหลือ

ดีแค่ไหนไม่ต้องพูดเยอะ! ได้บวบงูปลอดสารพิษ ผลผลิตล้นเหลือ

มาจัดหนักกับเทคนิคการปลูกบวบงูแบบอินทรีย์ ที่ใครๆ ก็สามารถนำไปใช้ได้แบบไม่มีกั๊ก กับพี่สิริรัตน์เกษตรกรคนสวยแห่งเมืองฉะเชิงเทรา


เพิ่งจะทราบเหมือนกันว่าการปลูกบวบงูที่เขาว่าต้องใช้สารเคมีและยาฆ่าแมลงเยอะๆ นั้นสามารถปลูกแบบอินทรีย์ได้เหมือนกัน เพราะตอนนี้ มีเกษตรกรตัวอย่างท่านหนึ่งที่ทำได้และต้องบอกเลยว่าวิธีของเขานั้นไม่ยากเลย

และวิธีที่ได้เอ่ยไปแล้วนั้นก็คือการให้อาหารพืชทางใบอย่าง “เขียวขจีเม็ดฟู่” ที่ใช่ง่ายเพียงโยนในภาชนะที่ใส่น้ำจะละลายและนำไปฉีดกับต้นไม้ที่ท่านปลูกได้ทันที ซึ่งแนะนำให้ฉีดช่วงเช้าหรือช่วงเย็นที่ไม่มีแดดจัด

พี่สิริรัตน์บอกว่าตัวนี้ใช้ง่ายกว่าตัวอื่นที่เคยทดลองมาก่อนหน้านี้มาก ดูดซึมก็ไว เห็นผลก็เร็วภายใน 1 สัปดาห์

สังเกตได้ง่ายมากเพราะต้นของบวบงูนั้นจะมีสีเขียวเข้มขึ้นอย่างชัดเจน ติดดอกดีและดกมาก เถานี้เลื้อยเต็มค้างไปหมด ยิ่งฉีดยิ่งโตเร็วโดยเฉพาะยิ่งตอนผลผลิตที่ออกมานั้นบอกเลยว่าลูกใหญ่ น้ำหนักดี รสชาติหวานกรอบ อร่อยแถมปลอดสารพิษอีกด้วย

นอกจากผลผลิตที่ได้คุณภาพแล้ว สิ่งที่ได้กลับมาอีกหนึ่งอย่างนั้นคือสุขภาพที่ดีขึ้นมาก เนื่องจากไม่จำเป็นต้องใช้สารเคมีในการดูแลและยังประหยัดต้นทุนได้เยอะสุดๆ ต้นทุนลด ผลผลิตเพิ่ม กำไรก็เพิ่มไปอีก เงินในกระเป๋าเหลือเพียบ!สิคราวนี้

15 วันฉีดครั้ง เก็บผลผลิตได้เร็วขึ้น เยอะขึ้นและลูกใหญ่ขนาดนี้ใครก็สามารถทำได้ทั้งนั้น กับการแค่ฉีดเขียวขจีเม็ดฟู่เท่านั้นก็ทำให้บวบงูนั้นได้คุณภาพดั่งใจต้องการ

– พี่สิริรัตน์ บุญลองสงค์ เกษตรกรผู้ปลูกบวบงูที่อ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา กับการทำเกษตรอินทรีย์แบบง่ายๆ แค่ฉีดเขียวขจีเม็ดฟู่

เขียวขจีเม็ดฟู่ สารอินทรีย์ที่ใช้ดี โดนใจเกษตรกรไทย”

……………………………………………
“ใช้ง่าย ใช้ดี ต้องเขียวขจีเม็ดฟู่”
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ
☎️ สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 | 🌐www.greennanook.com

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC 📲
Instagram : @greennanocapsule หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2lpTAtV

  • 📺สามารถรับชมรายการ เกษตรเขียวขจี และ ผู้ใช้จริง เขียวขจีนาโนแคปซูลได้ทุกวัน ที่ช่องเกษตรนิวส์ Psi 72, GMMz 129 ทุกจานดาวเทียมสามารถรับชมได้สามารถรับชมได้และชมย้อนหลังทาง youtube ได้ที่com/greennanocapsule

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #บวบงู