พริกดกสุดขั้ว ราวกับเสก เก็บขายมือเป็นระวิง

พริกดกสุดขั้ว ราวกับเสก เก็บขายมือเป็นระวิง

การปลูกพริกให้เติบโตดีก็ว่ายากแล้ว ถ้าจะทำพริกให้ดกตามไปด้วยนั้นยิ่งยากกว่า แต่หากมีสิ่งที่มาช่วยเติมเต็มให้กับพืชอย่าง “เขียวขจีตัวท็อป” มันจะทำให้เรื่องนี้ง่ายนิดเดียว


สำหรับใครที่ประสบปัญหาพริกออกเม็ดไม่ดกต้องฟัง เพราะนอกจากปัจจัยเรื่องของปุ๋ยแล้วยังมีเรื่องอื่นๆ ที่ขัดขวางการเจริญเติบโตของพืชอีกหลายอย่าง ซึ่งถ้าเป็นเกษตรกรทั่วไปเขาคงจะใส่ปุ๋ยเยอะๆ เข้าว่า แต่จะดีกว่าใหม่ถ้าเรามีทางเลือกที่ง่ายกว่านั้น

หากการให้ปุ๋ยทางดินนั้นจะไม่สามารถให้สารอาหารกับพืชได้อย่างเต็มที่ พี่ขอแนะนำทางเลือกอย่างสารอาหารพืชทางใบ “เขียวขจีตัวท็อป” ที่สุดของนาโนแคปซูลในประเทศไทย

ที่บอกว่าดีเพราะมันดูดซึมง่ายและพืชนำไปใช้ได้ในทันที อีกทั้งสามารถเห็นผลเร็วภายในระยะเวลา 1 สัปดาห์เท่านั้น

โดยสิ่งที่พี่ได้รับหลังจากฉีดเขียวขจีตัวท็อปแล้วนั้นใบเขียวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ลำต้นมีขนาดที่อวบใหญ่ สมบูรณ์แข็งแรงดี เจริญเติบโตได้ดียิ่งขึ้นเมื่อเทียบกับการใส่ปุ๋ยเพียงอย่างเดียว ช่วยให้ติดดอกดีและไม่ร่วงง่าย ทนแล้งยิ่งกว่าเดิม ไม่มีใบหงิกใบงอมาให้รบกวนใจอีกด้วย

จากดอกที่ติดเต็มต้นกลายเป็นเม็ดพริกที่สมบูรณ์เต็มที่ พร้อมที่จะเก็บเกี่ยวผลผลิตสู่ท้องตลาด แต่บอกเลยว่าดกทุกช่อราวกับเสก เกินกว่าเราทำเก็บไหวต้องใช้แรงงานมาช่วยเก็บเลยทีเดียว

แถมยังช่วยลดในส่วนของต้นทุนการผลิตได้อีกเพราะปุ๋ยให้น้อยลง โรคและแมลงไม่มีก็ไม่จำเป็นต้องใส่สารเคมีมากำจัดให้เปลืองเงิน แค่นี้คุณก็สามารถมีผลผลิตดีๆ และได้คุณภาพเหมือนกัน ปลอดภัยแถมราคาถูกต้อง “เขียวขจีเม็ดฟู่”

– พี่สายหยุด จันทร์ช่วง เกษตรกรผู้ปลูกพริกแห่งอ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี ที่เป็นเกษตรกรอีกหนึ่งรายที่ผันตัวมาทำเกษตรอินทรีย์กับตัวช่วยคุณภาพอย่างเขียวขจีตัวท็อป

เกษตรอินทรีย์คุณก็ทำได้ง่ายๆ กับเขียวขจีตัวท็อป

……………………………………………
“ใช้ง่าย ใช้ดี ต้องเขียวขจีเม็ดฟู่”
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ
☎️ สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 | 🌐www.greennanook.com

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC 📲
Instagram : @greennanocapsule หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2lpTAtV

  • 📺สามารถรับชมรายการ เกษตรเขียวขจี และ ผู้ใช้จริง เขียวขจีนาโนแคปซูลได้ทุกวัน ที่ช่องเกษตรนิวส์ Psi 72, GMMz 129 ทุกจานดาวเทียมสามารถรับชมได้สามารถรับชมได้และชมย้อนหลังทาง youtube ได้ที่com/greennanocapsule

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #พริก