อาหารพืชทางใบ ผลผลิตไฉไลกว่าใคร ได้มะนาวลูกใหญ่เกินคาด

อาหารพืชทางใบ ผลผลิตไฉไลกว่าใคร ได้มะนาวลูกใหญ่เกินคาด

เจ็บปวดทุกครั้งที่คนมองว่าอาหารพืชทางใบเป็นเรื่องลวงโลก จนวันนี้ลุงจรูญได้ทำให้คนทั้งบ้านเห็นว่า “เขียวขจีตัวท็อป” ช่วยให้มะนาวโตไวและลูกดกจริง


เคยสงสัยไหมว่าทำไมการทำการเกษตรจะจำเป็นต้องมีแค่ปุ๋ย ยา สารเคมี..อย่างนี้สุขภาพไม่แย่กันหมดทั้งประเทศเลยสิ แม้แต่ตัวผมเองก็เคยตั้งคำถามแล้วค้นพบว่าเราเลือกที่จะให้อาหารพืชทางใบได้นิ ไม่เห็นต้องใส่ทางดินเลย

ต่อให้สิ่งที่ใช้อยู่ทุกวันนี้อย่าง “เขียวขจีตัวท็อป” ที่คนรอบข้างมองว่างมงายก็ตามที แต่เมื่อผลผลิตที่ออกมาเป็นรูปธรรมก็ไม่เห็นมีใครออกมาบ่นกับผมสักคน

ด้วยความที่เราเป็นคนชอบลองนั่นลองนี่ ลองมาแล้วสารพัดชนิดก็ได้บ้างเสียบ้างเป็นเรื่องธรรมดาจนเขียวขจีตัวท็อปเข้ามาเลยทำให้ผมนั้นรู้แล้วว่าอาหารพืชทางใบที่ดีๆ ยังมีอยู่จริง

จากการที่เราเห็นทดลองบนใบบัวแล้วดูดซึมเร็วมาก พอเอามาฉีดต้นมะนาวดูก็เหมือนกัน ไม่รู้จะซึมไวอะไรขนาดนั้น

7 วันให้หลังใบที่สีออกเหลืองๆ กลับมามีสีเขียวสดได้อย่างเหลือเชื่อ ดอกออกเต็มไปหมด แต่ตอนนั้นยังไม่ถึงกับไว้ใจหรอกนะ จนกระทั่งได้เห็นมะนาวลูกเป็นๆ ที่ออกลูกดกเต็มต้นอย่างที่ทีมงานเห็นเนี่ยแหละ แบบนี้เราคิดผิดหรือคิดถูกกันแน่ที่ใช้เขียวขจีตัวท็อป 555

ซึ่งผลผลิตที่ได้ก็ใช่ว่าจะธรรมดาสะที่ไหนกัน เพราะทั้งลูกใหญ่ ผิวสวยๆ น้ำเยอะและห๊อมหอม นี่ไม่ได้อวดนะแต่อยากให้มาเห็นด้วยตาว่าผลผลิตดีจริงๆ

ไม่ว่าจะเหตุผลกลใดก็ตามแต่ อยากให้ทุกคนที่สบประมาทในวันนั้นได้เห็นความสำเร็จในวันนี้ที่การลงทุนเพียงน้อยนิดแต่ได้ผลผลิตที่เกินความคาดหมายกับสารอินทรีย์ที่ฮ็อตสุดชั่วโมงนี้ “เขียวขจีตัวท็อป”

  • ลุงจรูญ เจือไทย เจ้าของสวนมะนาวที่อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม ที่ใช้ผลผลิตเป็นคำตอบที่ช่วยสยบทุกคำกล่าวหาของคนช่างวิจารณ์ ด้วยตัวช่วยอย่างเขียวขจีตัวท็อป

“สารอินทรีย์อับดับ 1 ต้องเขียวขจีตัวท็อป

……………………………………………
“ใช้ง่าย ใช้ดี ต้องเขียวขจีตัวท็อป”

☎️ สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 | 🌐www.greennanook.com
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC 📲
Instagram : @greennanocapsule หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2lpTAtV

  • 📺สามารถรับชมรายการ เกษตรเขียวขจี และ ผู้ใช้จริง เขียวขจีนาโนแคปซูลได้ทุกวัน ที่ช่องเกษตรนิวส์ Psi 72 ทุกจานดาวเทียมสามารถรับชมได้สามารถรับชมได้และชมย้อนหลังทาง youtube ได้ที่ www.youtube.com/greennanocapsule

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #มะนาว