ผักยอดพุ่ง เขียวสวย เก็บขายน้ำหนักดี แถมปลอดสารพิษอีกด้วย..

#เกษตรเขียวขจี กลับมาอีกครั้งในรูปแบบใหม่ที่สาระทางการเกษตรที่เข้มข้นกว่าเดิม กับพิธีกรคนดีคนเดิมที่วันนี้จะพาไปชมแปลงผักสวนครัวของพี่บุญรัตน์ บรรจงหาร ที่อ.แปลงยาง จ.ฉะเชิงเทรา
.
ในอดีตนั้นพี่สาวคนสวยคนนั้นเป็นพนักงานออฟฟิศธรรมดาหาเช้ากินค่ำเป็นเรื่องปกติ แต่หลังจากเบื่องานที่ทำประจำที่แทบจะไม่มีเวลาให้ครอบครัวเลยจึงตัดสินใจลาออกมาทำการเกษตรกรกับที่บ้าน โดยที่มีแผงผักในตลาดเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว
.
เลยหันมาปลูกพืชผักสวนครัวอย่างเช่น กะเพรา โหระพา ยี่ร่า แมงลัก ซึ่งเป็นพืชชนิดที่ใกล้เคียงกัน ดูแลเหมือนกัน ทำให้การเก็บเกี่ยวไม่ยุ่งยากอีกด้วย
.
แม้ในช่วงแรกอาจจะล้มลุกคลุกคลานอยู่บ้างแต่เมื่อเราจับทางได้เราก็สบายละทีนี้ โดยที่เราใช้พวกสารอินทรีย์มาบำรุงผักของให้เจริญเติบโตได้ดีอย่างเช่นเขียวขจีตัวท็อป
.
เพราะสิ่งที่แตกต่างจากที่เราเคยใช้สารอินทรีย์ตัวอื่นๆ มาก็คือมันช่วยให้ยอดที่เราตัดไปนั้นพุ่งเร็วขึ้น ส่งผลให้ใบนั้นเขียวกันอย่างสม่ำเสมอ ทั้งที่ก่อนหน้านี้่ดีบ้างเสียบ้างปะปนกันไป แต่พอใช้เขียวขจีตัวท็อปมันทำให้ผลผลิตเราได้คุณภาพมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม
.
เห็นสวนเราคลุมแปลงด้วยพลาสติกแบบนี้เพื่อเป็นการป้องกันหญ้าที่จะขึ้นมาแย่งอาหารพืชและลดต้นทุนค่าใช้จ่ายในการจ้างคนงานมาถอนหญ้าด้วย นอกจากนั้นเรายังใช้การรดน้ำแบบสปริงเกอร์ ทำให้เราควบคุมการให้น้ำได้และประหยัดไปในตัวเพียงการลงทุนครั้งเดียว
.
แม้จะเป็นแปลงหลังบ้านขนาดเล็กๆ แต่สามารถจัดการเรื่องพวกโรคและแมลงได้เป็นอย่างดีเพราะเขียวขจีช่วยเสริมภูมิต้านทานให้กับพืช และยังช่วยลดต้นในการใส่ปุ๋ยได้เยอะเลย ส่งผลให้ทุกวันนี้ไม่ต้องกังวลเรื่องพวกนี้เรา ดูแลนิดหน่อย รดน้ำเช้าเย็นเท่านี้พอแล้ว


.
ต่อให้ใช้กี่ตัวต่อก็ยังสู้ประสิทธิภาพของเขียวขจีได้เลยสักนิด เห็นผลเร็วเห็นผลไว เพิ่มผลผลิตและคุณภาพได้ทันตาเห็น แถมราคาก็สบายกระเป๋าเกษตรกร ถ้าใครยังตัดสินใจไม่ได้พี่บุญรัตน์บอกเลยว่า “ต้องลอง”


……………………………………………
“ใช้ง่าย ใช้ดี ต้องเขียวขจีเม็ดฟู่”
☎️ สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 | 🌐www.greennanook.com
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์คำว่า GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่
Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi
App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC 📲

Instagram : @greennanocapsule หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2lpTAtV
#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร#amazingthailand #กะเพรา #แมงลัก #โหระพา #ยี่ร่า