จัดเต็มกับเทคนิคที่ทำให้อ้อยโตไวได้ประสิทธิภาพขั้นสูงสุด

จัดเต็มกับเทคนิคที่ทำให้อ้อยโตไวได้ประสิทธิภาพขั้นสูงสุด!

สำหรับหน้าแล้งจะไม่เป็นปัญหาสำหรับเกษตรกรอีกต่อไป เพราะได้ผลิตภัณฑ์สารอินทรีย์ที่เป็นอาหารพืชทางใบเข้ามาเติมเต็มให้พืชเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง


จะว่าไปสภาพอากาศที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ส่งผลให้การทำเกษตรในปัจจุบันนั้นยากเพิ่มมากขึ้น อย่างเช่นฝนทิ้งช่วงที่ทำให้ไม่มีน้ำที่เพียงพอต่อการทำเกษตร ทำให้พืชนั้นหยุดชะงักการเจริญเติบโตเป็นต้น

แน่นอนว่าการที่จะให้ปุ๋ยทางดินนั้นต้องอาศัยน้ำในการละลายเพื่อให้ปุ๋ยนั้นซึมเข้าสู่รากได้ แต่ถ้าไม่มีน้ำละจะทำยังไง

เขียวขจีเม็ดฟู่ สารอินทรีย์ที่เป็นอาหารพืชทางใบโดยเฉพาะ เป็นหนึ่งในรูปแบบของสารอาหารที่พืชต้องการเพราะมีโมเลกุลขนาดเล็กที่สามารถดูดซึมเข้าถึงใบของพืชได้ทุกชนิด ทำให้พืชนั้นได้รับสารอาหารอย่างครบถ้วนโดยที่ไม่จำเป็นต้องรอให้ละลายเหมือนกับปุ๋ยเม็ดทั่วไป

เช่นเดียวกับพี่วัชระที่เปิดไปเจอเขียวขจีทาง YouTube โดยเห็นว่าคนอื่นใช้ดีจนอดใจไม่ไหวเลยต้องลองใช้บ้าง

กับอ้อยอายุเพียงเดือนเศษๆ และเมื่อฉีดไปครั้งแรกรอประมาณ 7 วันเห็นจะได้ ผลที่ออกมาก็คือใบเขียวกว่าที่เคยแล้วเสมอกันทั่วทั้งไร่

เมื่อฉีดครั้งที่ 2และ3 ในเวลาต่อมาจะเห็นได้ว่าอ้อยนั้นเจริญเติบโตได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น ปล้องจะใหญ่ ยาว ลำต้นสูงมากเมื่อเทียบกับปีก่อนๆ ในช่วงเวลาเดียวกัน ทำให้เห็นความแตกต่างได้อย่างชัดเจนว่าประสิทธิภาพของเขียวขจีเม็ดฟู่อันนี้ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

เปลี่ยนแปลงไปชัดเจนจนเพื่อนบ้างยังสงสัยว่าแล้งๆ อย่างนี้อ้อยเอ็งโตนำคนอื่นไปได้อย่างไรกัน พี่วัชระเลยบอกว่าลองเปลี่ยนมาให้อาหารพืชทางใบดูไหมละมันช่วยได้เยอะเลยนะในเรื่องการเจริญเติบโต ไม่ต้องผะวงว่าจะโตช้ากว่าชาวบ้านด้วย

นอกจากนั้นไม่จำเป็นต้องใส่ปุ๋ยเยอะเหมือนแต่ก่อนอีกแล้ว และส่งผลให้ต้นทุนนั้นลดลงไปได้มากเลยที่เดียว แต่สิ่งที่ได้มาคือผลผลิตที่ดียิ่งขึ้นเป็นเท่าตัวจริงๆด้วยสารอินทรีย์ที่ไม่เคยคิดว่าเจอจากอินเตอร์เน็ตจะเป็นของดีที่ตามหามานาน

– พี่วัชระ ปานเงิน เกษตรกรเจ้าของไร่อ้อยที่อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท เป็นอีกหนึ่งเสียงสำหรับเกษตรกรไทยที่เปลี่ยนแปลงจากการทำเกษตรแบบเดิมๆ มาทำเกษตรอินทรีย์จนชีวิตดี๊ดีด้วยเขียวขจีเม็ดฟู่

เขียวขจีเม็ดฟู่ ผลิตภัณฑ์อินทรีย์ที่กูรูการเกษตรแนะนำ”

……………………………………………
“เขียวขจีเม็ดฟู่ เม็ดเดียว ใช้ง่าย ละลายทันที”

☎️ สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 | 🌐www.greennanook.com
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC 📲
Instagram : @greennanocapsule หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2lpTAtV

  • 📺สามารถรับชมรายการ เกษตรเขียวขจี และ ผู้ใช้จริง เขียวขจีนาโนแคปซูลได้ทุกวัน ที่ช่องเกษตรนิวส์ Psi 72, GMMz 129 ทุกจานดาวเทียมสามารถรับชมได้สามารถรับชมได้และชมย้อนหลังทาง youtube ได้ที่com/greennanocapsule

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #อ้อย