ดูดซึมไวระดับไฮสปีด ต้องยกให้นาโนขั้นเทพ “เขียวขจีตัวท็อป”

ดูดซึมไวระดับไฮสปีด ต้องยกให้นาโนขั้นเทพ “เขียวขจีตัวท็อป”

วันนี้เราจะพามาพิสูจน์กับการดูดซึมของอาหารพืชทางใบที่เร็วเพียงชั่วพริบตา ที่ไม่ว่าจะเป็นพืชชนิดไหน ใบหนาเท่าไหร่ เขียวขจีตัวท็อปช่วยคุณได้


พูดถึงเรื่องการให้อาหารพืชทางใบในปัจจุบันนั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นในหมู่เกษตรกรรุ่นไหนก็ต่างเข้ามาให้ความสนใจศึกษาวิธีการใช้อย่างแพร่หลาย แต่ก็อย่างว่าในเมื่อมีช่องทางใหม่มิจฉาชีพก็ต่างจะทำลายความน่าเชื่อถือเหล่านี้ด้วยการทำผลิตภัณฑ์ปลอมมาหลอกขายเอาเงินเกษตรกรไปได้อย่างง่ายดาย

ซึ่งพบเห็นได้บ่อยตามหน้าสื่อบ้านเราและหลายครั้งที่เกษตรกรนั้นกลับไปทำเกษตรแบบเดิมๆ เพราะไม่กล้าเสี่ยงกับอาหารพืชทางใบ ส่งผลให้วนเวียนกับวัฏจักรเดิมๆที่ต้องสัมผัสเคมีอยู่ร่ำไป

แต่จะเชื่อกันไหมว่านาโนขั้นเทพอย่าง “เขียวขจีตัวท็อป” คือเจ้าพ่อแห่งวงการนาโนมาร่วม 5 ปีเต็ม ได้รับคำชื่นชมจากเกษตรกรทั่วประเทศไทยมาอย่างต่อเนื่องว่าเป็นของที่ได้คุณภาพไม่เหมือนนาโนแบบทั่วๆ ไปที่ใช้แล้วไม่เห็นผล

โดยวันนี้เราจะมาสาธิตให้เห็นกันอย่างเป็นรูปธรรมว่าประสิทธิภาพของเขียวขจีตัวท็อปนั้นสามารถดูดซึมเข้าสู่พืชทางใบได้ทุกชนิดจริงๆ ไม่ว่าจะบางแค่ไหน หนาแค่ไหนเราทำได้หมด

เริ่มจากการนำใบบัวซึ่งเป็นใบที่เขาว่ากันว่ากันน้ำได้เป็นอย่างดีจะถูกนำมาทดลองกับเขียวขจีตัวท็อปให้ดูกันว่าจะสามารถดูดซึมเข้าไปได้มากน้อยแค่ไหนกันเชียว

ภาพแรกเป็นนาโนแบบทั่วไปที่ราคาไม่กี่สิบบาท ซึ่งจะเห็นได้ชัดว่าจะกระจุกตัวกันเป็นก้อนๆ ไม่แตกกระจายและใช้เวลานานมากในการดูดซึมเข้าสู่ใบบัว

ภาพที่สองเป็นการนำเขียวขจีตัวท็อปนั้นมาเทลงในหยดน้ำที่มีใบบัว ปรากฎว่าหยดน้ำแตกกระจายตัวได้อย่างรวดเร็วมากและสามารถดูดซึมเข้าถึงชั้นผิวของใบบัวได้อย่างง่ายดายภายในระยะเวลาอันสั้น

ประสิทธิภาพที่แตกต่างระหว่างนาโนทั่วไปกับเขียวขจีตัวท็อปนั้นห่างชั้นกันมาก จนสังเกตได้ด้วยตาเปล่าและทำให้สามารถตัดสินใจได้เลยว่าคุณจะเลือกอะไรกันแน่

เมื่อนำเขียวขจีตัวท็อปไปใส่บนหยดน้ำที่ใส่นาโนแคปซูลทั่วไป จะเห็นได้เลยว่าสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมอย่างเห็นได้ชัด ช่วยให้การแตกตัวนั้นทำได้ดียิ่งขึ้นเทียบเท่ากับที่ใช้เขียวขจีตัวท็อป

ไม่เพียงแค่การดูดซึมที่เร็วฉับไวดังอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงเท่านั้น แต่ยังเต็มไปด้วยศักยภาพที่ช่วยให้พืชนั้นเจริญเติบโตได้เร็วยิ่งขึ้น เพิ่มผลผลิตให้เยอะมากขึ้นเป็นเท่าตัว ทนแล้งทนฝนทนหนาวได้เป็นอย่างดีและยังช่วยป้องกันโรคแมลงได้ดีอีกด้วย ตัวเดียวครบเครื่องต้องเขียวขจีตัวท็อป

นอกจากนี้เขียวขจีตัวท็อปยังมีราคาที่เกษตรกรทั่วไปๆ สามารถจับต้องได้อย่างไม่อยากเย็นและมีวิธีการใช้ที่ง่ายแสนง่ายแต่ได้ประสิทธิภาพเกินกว่าความคาดหมาย และยังช่วยลดต้นทุนการผลิตให้เหลือครึ่งเดียว

ดีขนาดนี้ต้องลองแล้ว “เขียวขจีตัวท็อป”

……………………………………………
เขียวขจีนาโนตัวท็อป เม็ดใหญ่กว่าคุ้มค่าสุดๆ”

☎️ สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 | 🌐www.greennanook.com
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC 📲
Instagram : @greennanocapsule หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2lpTAtV

  • 📺สามารถรับชมรายการ เกษตรเขียวขจี และ ผู้ใช้จริง เขียวขจีนาโนแคปซูลได้ทุกวัน ที่ช่องเกษตรนิวส์ Psi 72, GMMz 129 ทุกจานดาวเทียมสามารถรับชมได้สามารถรับชมได้และชมย้อนหลังทางได้ที่ www.youtube.com/greennanocapsule

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand