บำรุงต้นข้าวด้วยอาหารทางใบ คุณภาพที่ไว้ใจต้อง “เขียวขจีเม็ดฟู่”

บำรุงต้นข้าวด้วยอาหารทางใบ คุณภาพที่ไว้ใจต้อง “เขียวขจีเม็ดฟู่”

ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปแล้ว สำหรับเกษตรกรไทยที่จะมีตัวช่วยอีกหนึ่งทางเลือก ซึ่งสามารถยกระดับคุณภาพของผลผลิตของให้ถึงขั้นโปรเฟสชั่นเนล..ด้วยต้นทุนที่โคตรถูก!!


เห็นในปัจจุบันนั้นมีทางเลือกให้เกษตรกรตั้งมากตั้งมาย ที่บอกว่าคัดสรรคุณภาพมาอย่างดีเพื่อการบำรุงพืชนั้นก็ไม่ต่างอะไรจากการหลอกลวงประชาชนตาดำๆ ที่ทำมาให้ความหวังแล้วก็จากไปอย่างไม่ใยดี

แน่นอนว่าเกษตรจะเชื่อใจก็ต่อเมื่อได้เห็นกับตาตัวเอง ต่อให้กี่สิบคำพูดก็ไร้ประโยชน์สำหรับเกษตรกรในยุคนี้

“เขียวขจีเม็ดฟู่” คือตัวเลือกอันดับหนึ่งหนึ่งสำหรับผมมาตลอด 1 ปีเต็ม เพราะติดใจในคุณภาพที่สม่ำเสมอตั้งแต่เริ่มปลูกจนเก็บเกี่ยว ไม่มีงอแงเลยสักครั้งเดียว

ด้วยคุณภาพที่คงที่ สม่ำเสมอ ไม่เหมือนนาโนเจ้าอื่นที่เคยใช้มาที่แรกๆ ก็พูดมาดิบดี แต่ใช้ไปนานๆ กลายเป็นเหมือนน้ำเปล่าที่ไม่สามารถช่วยเพิ่มสารอาหารให้กับพืชได้เลย

“เรามีอะไรก็เอาเขียวขจีเม็ดฟู่มาฉีดทั้งหมด ซึ่งส่งผลให้ไม่ว่าจะเป็นข้าวเหนียวที่ปลูกเป็นประจำจะได้เยอะกว่าปกติแล้ว พืชผักสวนครัวที่ปลูกไว้กินเองก็ออกดอกออกผลมากจนน่าประหลาดใจ เพราะรู้ผลภายใน 7 วันหลังจากฉีด”

ด้วยอนุภาคขนาดเล็ก และประสิทธิที่เต็มเปี่ยมของสารอาหารที่มีอยู่ในเขียวขจีเม็ดฟู่ ทำให้สามารถแทรกซึมเข้าสู่ใบและเซลล์พืชได้อย่างง่ายดาย จึงมั่นใจได้เลยว่าพืชนั้นจะได้สารอาหารที่จำเป็นอย่างครบถ้วน

และอีกหนึ่งความประทับใจนั้นก็คือเรื่องต้นทุนที่สามารถลดลงไปได้เป็นเงินจำนวนมาก ทั้งปุ๋ย ยา สารเคมี ส่งผลให้สุขภาพเราดีเพราะไม่ต้องสัมผัสกับพวกนี้มากเหมือนแต่ก่อนอีกแล้ว นั่นคือสิ่งที่ได้หลังจากใช้เขียวขจีเม็ดฟู่ สารอินทรีย์ที่เปลี่ยนชีวิตเกษตรกรไทยไปตลอดกาล

– พี่เฉลย นาคแก้ว เกษตรกรผู้ปลูกข้าวเหนียวสันป่าตอง ที่ิอ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท ที่หลีกเลี่ยงการใช้สารเคมีแบบเดิม เปลี่ยนมาเป็นสารอินทรีย์ที่ให้สารอาหารใบที่ได้ประสิทธิเหนือกว่าอย่าง “เขียวขจีเม็ดฟู่”

เขียวขจีเม็ดฟู่ จัดครบทุกสารอาหารที่พืชต้องการ”

……………………………………………
“เขียวขจีนาโนเม็ดฟู่ เม็ดเดียวใช้ง่าย ละลายทันที”

☎️ สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 |  🌐www.greennanook.com
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC 📲
Instagram : @greennanocapsule หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2lpTAtV

  • 📺สามารถรับชมรายการ เกษตรเขียวขจี และ ผู้ใช้จริง เขียวขจีนาโนแคปซูลได้ทุกวัน ที่ช่องเกษตรนิวส์ Psi 72, GMMz 129 ทุกจานดาวเทียมสามารถรับชมได้สามารถรับชมได้และชมย้อนหลังทาง youtube ได้ที่com/greennanocapsule

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #ข้าวเหนียว