“เขียวขจีตัวท็อป”ราคาดูธรรมดา แต่ได้ประสิทธิภาพที่แตกต่างกว่า

“เขียวขจีตัวท็อป” ราคาดูธรรมดา แต่ได้ประสิทธิภาพที่แตกต่างกว่า

ประสิทธิภาพที่เหนือความคาดหมายกับผลผลิตที่ได้แบบเต็มๆ จากการสูตรอาหารเข้มข้นของ เขียวขจีตัวท็อป ที่กลายเป็นตัวแปรสำคัญที่เกษตรกรไทยเลือกใช้


สมัยนี้เกษตรกรไม่จำเป็นต้องกลัวอีกต่อไปแล้วว่าจะโดนหลอก เพราะแต่ละคนก็โดนกันมาจนชินชา ซึ่งตรงจุดนี้มันสอนให้เรารู้ว่า “สิบปากว่าก็ไม่เท่ากับตาเห็น” เพราะมันเคยเชื่อมาก่อนแล้วว่าคนนั้นก็ว่าดี คนนี้ก็ว่าดี แต่ทำไมเวลาใช้งานจริงกลับด้อยประสิทธิภาพและไม่เหมือนอย่างที่คุยโวโอ้อวดไว้

เมื่อเราเรียนรู้ว่าสิ่งใดที่เห็นเป็นรูปธรรม นั่นแหละคือตอบโจทย์เกษตรกรได้จริงอย่างที่ “เขียวขจีตัวท็อป” เขามีความสามารถตรงส่วนนี้ จึงเท่าให้เราเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์เขามาเป็นระยะเวลานาน

แม้ในตอนแรกจะสบประมาทในเรื่องโอ้อวดเกินจริงไปสักนิด เพราะเห็นพาไปหาเกษตรกรคนไหนก็บอกว่าดีเหมือนๆ กัน อย่างกับมีบทไว้ให้เขาพูด (อันนี้ความรู้สึกส่วนตัวนะ) แต่ก็ไม่รู้อะไรมันดลใจให้คิดที่อยากจะลองดูสักตั้ง

กับระยะเวลาเกือบ 5 ปีที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลงไปจากเขียวขจีตัวท็อปเพราะเขานั้นคงประสิทธิภาพที่ช่วยให้พืชมีการเจริญเติบโตที่ดีและคุณภาพของผลผลิตก็ดีขึ้นตามไปด้วยเช่นกัน ยิ่งนานวันก็ยิ่งมีแต่ทำให้รักมากขึ้นในผลิตภัณฑ์อินทรีย์ตัวนี้

“จะมีผลิตภัณฑ์สักกี่ตัวที่สามารถครอบคลุมได้ทั้งการป้องกันและแมลงได้ในตัวเดียวในประเทศไทย ไม่มีหร๊อกกกก”

ซึ่งยังส่งผลไปถึงมูลค่าของต้นทุนที่ลดลงอย่างเห็นได้ชัด เพราะใช้ปุ๋ยและสารเคมีน้อยลงกว่าเก่าแต่ผลผลิตเพิ่มขึ้น แบบสวนทาง

ในแง่ของเกษตรกรมีแต่คนชื่นชมกันมาทั้งนั้นว่าผลผลิตคุณภาพดีตามขึ้นไปอย่างต่อเนื่องไม่มีลงลดแม้แต่น้อย แต่ก็ยังมีบางคนที่เขายังไม่เชื่ออยู่ก็มากซึ่งก็ไม่ได้แคร์เพราะ 5 ปีที่ผ่านมามันพิสูจน์หมดแล้วกว่าการให้มาใช้สารอินทรีย์อย่าง “เขียวขจีตัวท็อป” ไม่ได้เป็นนาโนทั่วๆ ไป

คุณลองคิดดูสิว่ามันดีมากแค่ไหน มันคงน่าเสียดายที่คุณได้แต่นั่งมองแต่ไม่ลองดูสักที

– พี่บุญเลิศ คนงาม เกษตรกรเจ้าของแปลงบวบที่อ.เมือง จ.อ่างทอง ที่มั่นใจในผลิตภัณฑ์ของเขียวขจีตัวท็อปมาเป็นระยะเวลานาน เพราะมันพิสูจน์ให้เห็นประจักษ์ตาแล้วว่าของดีๆ ราคาถูกนั้นมีอยู่จริง

“เกษตรอินทรีย์เริ่มไม่ยาก แค่มองมาที่เขียวขจีตัวท็อป

……………………………………………
“เขียวขจีนาโนเม็ดฟู่ เม็ดเดียวใช้ง่าย ละลายทันที”

☎️ สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 | 🌐www.greennanook.com
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC 📲
Instagram : @greennanocapsule หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2lpTAtV

Youtube : www.youtube.com/greennanocapsule

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #บวบ