ของดีไม่ต้องอธิบายเยอะ ลองใช้ดูเถอะ “เขียวขจีเม็ดฟู่”

ของดีไม่ต้องอธิบายเยอะ ลองใช้ดูเถอะ “เขียวขจีเม็ดฟู่”

เปลี่ยนพื้นที่นาเดิมให้กลายมาเป็นแปลงปลูกมันเทศที่สร้างรายได้ดีกว่า บวกกับประสิทธิภาพของเขียวขจีเม็ดฟู่ ที่เสริมให้พืชอุดมสมบูรณ์และได้คุณภาพอย่างที่ควรจะเป็น


เกษตรกรยุคใหม่ต้องรู้จักปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ ซึ่งปัจจุบันนี้ถ้าใครยังปลูกข้าวกันอยู่คงต้องคิดหนักแล้วละว่าจะสามารถรับได้ไหมกับราคาที่ลดลงสวนทางกับต้นทุนที่สูงขึ้น แต่กับพี่อุดมนั้นได้หันหน้าหนีจากการปลูกข้าว แล้วปรับเปลี่ยนพื้นที่ให้กลายเป็นไร่มันเทศแทน

มันเทศนับได้ว่าเป็นพืชอีกหนึ่งชนิดที่ได้รับความนิยมในท้องตลาดและในหมู่คนรักสุขภาพเพราะให้สารอาหารสำคัญหลายชนิด

แต่ก็ใช่ว่าจะหันมาปลูกแล้วจะประสบความสำเร็จเลยซะทีเดียว เพราะต้องโจทย์ยากอย่างโรค “ไวรัส” ซึ่งเป็นปัญหาสำคัญที่ส่งผลกระทบต่อการลงหัวและมันเทศไม่สามารถรับสารอาหารได้อย่างเต็มที่อีกต่อไป

พอมีคนมาแนะนำให้ใช้ “เขียวขจีเม็ดฟู่” โดยบอกแค่ว่าเป็นอาหารพืชทางใบ เราก็เลยเอามาใช้ดู

จากนั้นไม่นานเพียง 7 วัน ก็เห็นเค้าลางว่าจะสามารถฟื้นฟูจากโรคไวรัสได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องพึ่งสารเคมี โดยที่สามารถเปลี่ยนจากใบที่เหลืองๆ ซีดๆ กลับมาเป็นสีเขียวเข้มขึ้นมาทันทีและยังส่งผลให้ใบนั้นแตกยอดใหม่เป็นจำนวนมากจนสามารถสังเกตได้รวมไปถึงในส่วนของการลงหัวของมันเทศที่กลับมาเป็นปกติอีกครั้ง

อีกทั้งช่วยให้สามารถเก็บเกี่ยวผลผลิตได้เร็วขึ้นกว่าเดิมและน้ำหนักของหัวมันเทศนั้นเพิ่มขึ้นมาเกือบอีกเท่าตัว แค่นี้ก็บอกได้แล้วว่าเขียวขจีเม็ดฟู่เติมเต็มคุณภาพให้กับผลผลิต

ในส่วนของต้นทุนคุณต้องคาดคิดไม่ถึงแน่ๆ เพราะเขียวขจีเม็ดฟู่เพิ่มความสมบูรณ์ให้กับพืช ซึ่งจะทำให้ไม่จำเป็นต้องใช้ปุ๋ยมากเหมือนเคย แม้แต่สารเคมีที่จำเป็นนักจำเป็นหนาก็ไม่ต้องใช้เยอะเท่าแต่ก่อนแล้วรวมถึงเพิ่มภูมิต้านทานให้กับพืช โดยที่ไม่จำเป็นต้องกังวลโรคและแมลง

เห็นประสิทธิภาพดีขนาดนี้แล้ว ถ้ายังจะมองข้ามไปอีกก็คงไม่รู้จะบอกยังไงแล้วเพราะคุณจะกลายเป็นเกษตรกรที่พลาดสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตไปแล้ว…

– พี่อุดม รูปสม เจ้าของไร่มันเทศที่อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี อีกหนึ่งเกษตรกรที่เปลี่ยนแปลงการปลูกมันเทศในรูปแบบเดิมให้ยกระดับคุณภาพไปอีกขั้นด้วย “เขียวขจีเม็ดฟู่”

เขียวขจีเม็ดฟู่ สารอินทรีย์ ที่ยกระดับผลผลิตให้ได้คุณภาพ”

……………………………………………
“เขียวขจีนาโนเม็ดฟู่ เม็ดเดียวใช้ง่าย ละลายทันที”

☎️ สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 | 🌐www.greennanook.com
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC 📲
Instagram : @greennanocapsule หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2lpTAtV

Youtube : www.youtube.com/greennanocapsule

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #มันเทศ