ได้พริกสมใจ เม็ดโตเม็ดใหญ่มีเท่าไหร่ก็ขายหมด

ได้พริกสมใจ เม็ดโตเม็ดใหญ่มีเท่าไหร่ก็ขายหมด

จัดเต็มกับที่มาของการปลูกพริกแบบปลอดสารพิษ เพราะครั้งนี้ป้าสมใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์อินทรีย์แทนที่ปุ๋ยเคมี ทั้งราคาก็ถูกกว่าและประสิทธิภาพที่ครบเครื่อง


ในเรื่องของภาคเกษตรกรรมเราคงจะตีคู่กันมากับสารเคมีที่นับวันยิ่งมีบทบาทมายิ่งขึ้น ซึ่งข้อดีมีอยู่มากมายก็จริงแต่ตรงกันข้าม ข้อเสียมันก็สามารถส่งผลอันตรายต่อร่างกายทั้งทางตรงและทางอ้อมมากมายเช่นกัน

แต่ปัจจุบันเทคโนโลยีได้เข้ามามีบทบาททางภาคเกษตรมากขึ้นเรื่อยๆ สังเกตได้จากการประยุกต์ใช้แอพลิเคชั่นต่างๆ มาประเมินค่าความชื้นของดิน วิเคราะห์ความเป็นกรดเป็นด่าง ปริมาณการใส่ปุ๋ยที่พอเหมาะหรือกระทั่งควบคุมปริมาณการใช้น้ำผ่านระบบสปริงเกอร์

นอกจากนี้นวัตกรรมนาโนที่มีโมเลกุลขนาดเล็กก็ได้เข้ามาแจมกับการเกษตรที่ทุกวันนี้สามารถพบเห็นได้ทั่วไป เนื่องจากต่างคนต่างก็ทำการตลาดเพื่อจะดึงลูกค้ากันโดยไม่สนใจว่าภัณฑ์นั้นได้คุณภาพหรือเปล่า

ป้าสมใจ วุฒิเดช หนึ่งในเกษตรกรที่หันมาใช้นวัตกรรมนาโน ซึ่งเป็นอาหารพืชทางใบที่ดูดซึมง่าย เห็นผลไว พืชรับสารอาหารได้อย่างครบถ้วนเต็มที่ ไม่มีขาดอย่างแน่นอน

สังเกตได้จากผลผลิตที่เห็นคือพริกที่ได้นั้นจะใหญ่สมบูรณ์มาก ดอกจะติดง่ายมากกว่าปกติ ซึ่งส่งผลให้ได้พริกทุกช่อดอก แถมเม็ดจะใหญ่เป็นพิเศษ ใบเขียวสมบูรณ์เสมอเป็นสีเดียวกันหมดทั้งแปลงและสู้แดดสู้ฝนได้เป็นอย่างดีเพราะเขียวขจีตัวท็อปเขาเสริมในเรื่องของภูมิต้านทานให้พืชอีกด้วย

หากจะเลือกมองสารอินทรีย์ที่เห็นผลจริงและไว้ใจได้ แนะนำเลยว่าเป็น “เขียวขจีตัวท็อป” หรือ “เขียวขจีเม็ดฟู่” ก็ได้ เพราะทั้งสองคือผลิตภัณฑ์นาโนชั้นนำที่เกษตรกรไทยไว้ใจ

……………………………………………
“เขียวขจีนาโนเม็ดฟู่ เม็ดเดียวใช้ง่าย ละลายทันที”

☎️ สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 | 🌐www.greennanook.com
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC 📲
Instagram : @greennanocapsule หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2lpTAtV

Youtube : www.youtube.com/greennanocapsule

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #พริก