สู้ทุกสภาพอากาศ กระเจี๊ยบเขียวผงาดเพราะฉีดเขียวขจีเม็ดฟู่

สู้ทุกสภาพอากาศ กระเจี๊ยบเขียวผงาดเพราะฉีดเขียวขจีเม็ดฟู่

รวมทุกความต้องการของพี่น้องเกษตรกรไทยไว้ในเม็ดเดียวกับเขียวขจีเม็ดฟู่ สุดยอดอาหารพืชทางใบที่ช่วยให้การทำการเกษตรกรของคุณเปลี่ยนไปทันที


จะทำให้ผลผลิตออกหรือได้ผลดีนั้นก็ว่ายากแล้ว แต่ถ้าต้องมาเผชิญกับสภาพอากาศที่เลวร้ายเพิ่มเข้าไปอีกยิ่งไม่ต้องพูดถึง วิธีแก้ปัญหาของเกษตรกรคงจะมีทางเลือกไม่มากนัก มองไปทางไหนก็คงมีแต่แสงรำไร่ หากจะให้พึ่งสารเคมีเพียงอย่างเดียวกำรงกำไรก็คงจะไม่เหลือกันพอดี

แต่ทางออกของการเกษตรสมัยนี้ไม่ใช้เรื่องยากอีกต่อไป ในเมื่อตอนนี้มีการพัฒนาสารอาหารของพืชทั้งหมดอัดรวมไว้ในเม็ดเดียว ให้กลายเป็นโมเลกุลขนาดเล็กที่จะซึมลึกถึงระดับเซลล์ของพืช ช่วยให้พืชได้รับสารอาหารได้ดี และง่ายยิ่งขึ้น

“เขียวขจีเม็ดฟู่” หนึ่งในตัวเลือกแรกๆ ที่เราหาเจอในโทรทัศน์

บางคนอาจจะบอกว่า “เอ๋? ที่ออกข่าวกันว่า นานง นาโนหลอกลวง จะใช่ตัวนี้ไหมหนอ?” แต่ต้องบอกเลยว่าเขียวขจีเม็ดฟู่เป็นอีกขั้นของนาโนที่มีประสิทธิภาพในการดูดซึมเร็วกว่าถึง 3 เท่า ของนาโนปกติทั่วไป

ไวแค่ไหนไม่รู้ เพียงแต่ว่า 4-5 วันทำให้กระเจี๊ยบเขียวที่ดูเหี่ยวๆ จากความแห้งแล้ง ฟื้นกลับมามีใบเขียวตั้งได้ แถมออกฝักใหญ่ยาวน้ำหนักดี และยังเพิ่มในส่วนของปริมาณน้ำหนักของกระเจี๊ยบดียิ่งขึ้นมาอีกหลายกิโลกรัม จัดว่าดีเลยสำหรับตัวนี้

คุณภาพที่ได้นั้นแตกต่างจากเมื่อก่อนมากพอสมควร พ่อค้าแม่ค้าต่างให้คำชื่นชมกันไม่ขายสาย และยังอยากให้ปลูกเพิ่มอีกด้วยซ้ำ แถมได้คุณภาพส่งออก เพราะลูกค้าที่มาซื้อนั้นต่างก็ติดใจในผลผลิตของป้าวรรณา

อีกอย่างที่เปลี่ยนไปมากคือความแข็งแรงของต้นกระเจี๊ยบเขียวที่สามารถยืนทนแดดทนแล้งได้น่าเชื่อ ถ้าไม่เสริมตัวนี้เข้าไปคงได้คำเดียวว่ามีเหี่ยวเฉาทั้งแปลงแน่ๆ จะบำรุงอะไรต้องนี้ก็คงไม่ดีเท่า “เขียวขจีเม็ดฟู่” อีกแล้ว

สุดท้ายคงทำได้เพียงแนะนำเกษตรกรไทยทุกคนว่าคุณไม่จำเป็นต้องใช้ต้นทุนเยอะเหมือนแต่ก่อนแล้ว ลองเปลี่ยนมาใช้สารอินทรีย์ดูแบบฉัน แล้วจะค้นพบประสบการณ์อันยอดเยี่ยมที่คุณจะได้ทั้ง “ผลผลิตที่ดี ขายได้ราคา คุณภาพมาเต็มและต้นทุนที่หายไปกว่าครึ่ง”

– ป้าวรรณา ปรีสายทอง เกษตรกรใจกล้าแห่งอ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ที่เปลี่ยนมาใช้อาหารพืชทางใบแทนสาเคมี ที่ได้ทั้งผลผลิตที่เพิ่มขึ้นและต้นทุนที่ต่ำลงด้วย “เขียวขจีเม็ดฟู่”

เขียวขจีเม็ดฟู่ สารอินทรีย์ที่เกษตรกรไทยยกให้เป็นอันดับหนึ่ง”

……………………………………………
“เขียวขจีนาโนเม็ดฟู่ เม็ดเดียวใช้ง่าย ละลายทันที”

☎️ สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 | 🌐www.greennanook.com
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC 📲
Instagram : @greennanocapsule หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2lpTAtV

Youtube : www.youtube.com/greennanocapsule

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #กระเจี๊ยบ #กระเจี๊ยบเขียว