ใช้นิดเดียวสะเทือนไปทั้งสวน กับผลไม้รสชาติระดับพรีเมียม

ใช้นิดเดียวสะเทือนไปทั้งสวน กับผลไม้รสชาติระดับพรีเมียม

ปุ๋ยตัวแม่ราคาแพงแค่ไหนยังบำรุงต้นให้ออกผลผลิตได้ไม่ดีเท่านี้ แล้วนี่เป็นแคปซูลอะไรถึงจะมาอวดดี กับราคาแค่นี้ผลลัพธ์ จะออกมายังไงกัน?


ถ้าใช้ของเดิมแล้วดีก็คงจะไม่อะไรและคงทำวิธีแบบเดิมไปเรื่อยๆ แต่นี่เราเจอทั้งดินแข็ง ต้นไม่สมบูรณ์เหมือนได้รับสารอาหารไม่ได้เต็มที่เหมือนแต่ก่อน ไม่ว่าจะเป็นเคมีตัวไหนก็แทบจะไม่สะทกสะท้านอะไรเลย มีแต่ใบ ส่วนผลผลิตนั้นแน่นิ่ง

เมื่อมีปัญหาเราก็ต้องแก้ แก้อย่างไรที่ไม่ใช้เพียงแค่ผักชีโรยหน้า เหมือนครั้งที่เราระดมทุนไปซื้อสารเคมีเอามาอัดๆ จนตอนนี้ต้นไม้แทบจะไม่รับสารอาหารแล้ว ดินก็แข็ง ทำไงละทีนี้?

ได้ข่าวว่ามีอาหารพืชทางใบ ที่เพียงแค่ฉีดทุก 15 วัน จะสามารถช่วยฟื้นฟูต้นไม่ให้กลับมาเขียวสมบูรณ์ผลผลิตให้ดีกว่าเมื่อก่อน นี่พูดจริงหรืออำกันเล่นเนี่ย

“เขียวขจีตัวท็อป” สุดยอดนาโนระดับสูง ส่งตรงสารอาหารที่พืชต้องการสู่มือคุณ เห็นเพียงแคปซูลเม็ดแค่นี้แต่มันคือสารอาหารมากกว่า 15 ชนิดที่อัดรวมกันไว้อย่างเข้มข้นในโมเลกุลขนาดเล็กที่ทำให้ซึมลึกเข้าสู่ผิวใบได้อย่างง่ายดาย

เมื่อพืชได้รับอาหารทางใบไปได้สักระยะเวลาไม่ถึงสัปดาห์ก็เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่พลิกโฉมหน้าของสวนนี้ไปตลอดกาล..

ทั้งใบของลองกอง ทุเรียน ขนุน มังคุดและอีกหลายชนิดที่ต้น และใบโรยราเหมือนกับว่าขาดการดูแลที่ดี แต่พอฉีดเขียวขจีตัวท็อปเข้าไปทำให้ต้นกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ใบเขียวสมบูรณ์มากขึ้น ต้นแข็งแรงอย่างเห็นได้ใช้ ติดดอกติดช่อยิ่งกว่าเดิม

ซึ่งทำให้ในระยะเวลาต่อมาหลังจากที่ฉีดอาหารทางใบมาต่อเนื่อง จะเห็นชัดเลยว่าผลผลิตที่ออกมานั้นผลใหญ่ รสชาติดี เติบโตเร็วและสามารถเก็บเกี่ยวผลผลิตได้ก่อนกำหนด แถมยังช่วยฟื้นฟูดินให้กลับมาดีกลับมานุ่มอีกครั้ง

อย่างที่บอกไปแล้วว่าผลผลิตที่ออกมาดีจริง ได้เกรดเอจึงทำให้ขายได้ในราคาดี แถมปลอดภัยจากสารเคมีเพราะว่าการปลูกรอบนี้เราไม่มีการใช้สารเคมีเลยสักนิดเดียว จึงทำให้ต้นทุนลดลงแต่กลับได้ผลผลิตที่ดีมีคุณภาพและปริมาณมากขึ้น ด้วยการลงทุนเพียงเล็กน้อยกับ “เขียวตัวท็อป”

– พี่เอนก บุญธรรม เกษตรกรเจ้าของสวนผสมที่อ.แกลง จ.ระยอง ที่กล้าเสี่ยงในสิ่งที่ตัวเองไม่เคยลองอย่างสารอินทรีย์ “เขียวขจีตัวท็อป” จนได้มาเป็นผลไม้เกรดพรีเมียมที่ไม่ว่าใครก็ต้องการเป็นเจ้าของ

“สุดยอดสารอินทรีย์อันดับหนึ่งในไทย เขียวขจีตัวท็อป

……………………………………………
“เขียวขจีนาโนเม็ดฟู่ เม็ดเดียวใช้ง่าย ละลายทันที”

☎️ สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 | 🌐www.greennanook.com
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC 📲
Instagram : @greennanocapsule หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2lpTAtV

Youtube : www.youtube.com/greennanocapsule

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #มะยงชิด #มังคุด #ลองกอง