ยิ่งโตยิ่งผลผลิตสวย ด้วยฝีมือการทำเกษตรอินทรีย์แบบฉบับที่คุณก็ทำได้!

ยิ่งโตยิ่งผลผลิตสวย ด้วยฝีมือการทำเกษตรอินทรีย์แบบฉบับที่คุณก็ทำได้!

สองพี่น้องตระกูลอำมะเทศ กับภารกิจเพิ่มปริมาณผลผลิตภายใต้ข้อจำกัดโดยการห้ามใช้ปุ๋ยและสารเคมี เอ้า!แล้วอย่างนี้มะเขือกับพริกที่ปลูกจะโตได้ยังไงต้องไปดู


ทำเกษตรในยุคสมัยนี้ที่ก้าวเข้าสู่ยุค 4.0 ก็จริง แต่เกษตรกรไทยคงเป็นแค่คำพูดที่ได้ยินผ่านๆ หูและยังคงทำไม่ได้ในเร็ววันนี้ ซึ่งสิ่งที่มีความเป็นไปได้มากที่สุดของภาคเกษตรในตอนนี้คงจะเป็นการรณรงค์ให้มีการทำเกษตรอินทรีย์กันเพิ่มมากขึ้น

เชื่อว่าหลายต่อหลายคนคงอยากหลีกหนีการใช้สารเคมีมาตั้งนานแล้ว แต่ด้วยข้อจำกัดที่ไม่สามารถทำได้จึงต้องจำใจเพราะกลัวว่าผลผลิตที่ปลูกอยู่นั้นจะไม่เจริญเติบโตหรือไม่ก็ทำน้ำหมักสูตรต่างๆจะไม่ทันใจทันกินก่อนมากกว่า

ในท้องตลาดปัจจุบันมีตัวเลือกที่เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรมากหน้าหลายตาทั้งในรูปแบบแคปซูลหรือรูปแบบเม็ด แต่ทำไมคนยังใช้สารเคมีเหมือนเดิม

เช่นเดียวกับป้าสมหมายและป้าสมบัติ ที่ต้องการหักดิบในการเลิกใช้สารเคมีอย่างจริงจัง แต่จะเริ่มต้นยังไงนี่ยากกว่าเยอะ

ในที่สุดตัวเลือกก็ต้องมีมากกว่า 1 และนั่นคือ “เขียวขจีเม็ดฟู่”

แรกๆ ก็สองจิตสองใจ กล้าๆกลัวๆ กลัวถูกหลอก แต่ทำยังไงได้ ถ้าอยากรู้ต้องลองสักตั้ง จะเห็นแดงเห็นดำก็จะได้รู้กันไป ซึ่งหลังจากที่ใช้ไปได้ประมาณสัปดาห์หนึ่งก็เริ่มมีความชัดเจนมากขึ้นเรื่อยๆ โดยสังเกตว่าใบเริ่มเขียวขึ้นและแตกใบอ่อนมากขึ้น ยิ่งฉีดซ้ำดอกยิ่งออกและผลยิ่งมาเยอะ

โดยที่ตั้งเป้าหมายไว้ว่าใช้เขียวขจีเม็ดฟู่แล้วจะต้องงดใช้สารเคมีและทำได้จริงๆ ด้วย เพราะปัญหาที่สะสมมานานอย่างเพลี้ยที่เกาะติดต้นมะเขืออยู่บ่อยครั้งกลับหายไปในกลีบเมฆและเชื้อราที่อยู่ในพริกก็ทยอยหายไปทีละเล็กละน้อย ทำให้ในการปลูกรอบนี้ไม่ต้องใช้สารเคมีหรือยาฆ่าแมลงมากำจัดพวกมันเลย

ทั้งที่ไม่เชื่อว่าสารอินทรีย์จะมีประสิทธิภาพขนาดนี้ เต็มที่ก็คงแค่เพิ่มผลผลิตแต่ไม่น่าจะช่วยป้องกันโรคและแมลงได้ภายในตัว

มะเขือรอบนี้ผิวสวยขึ้น ผลใหญ่ขึ้น รสชาติดี หวานกรอบได้สเปคของพ่อค้าแม่ค้า เอาไปส่งตลาดทีต้องรุมล้อมเพื่อให้ได้ผักจากสวนเรา รวมไปถึงพริกที่ดกได้ดกดีเก็บไม่มีวันหมดเลยแม่คุณเอ้ย

จะบอกว่าเรื่องบังเอิญก็คงจะเป็นไปไม่ได้เพราะเขียวขจีเม็ดฟู่เขามีประสิทธิภาพที่มากพอที่จะช่วยให้เกษตรกรไทยนั้นสามารถลดต้นทุนได้และเพิ่มผลผลิตได้ในคราวเดียวกัน นับได้ว่าเป็นตัวแรกและตัวเดียวที่ป้าสมบัติกับป้าสมหมายเลือกใช้

– ป้าสมบัติและป้าสมหมาย อำมะเทศ เจ้าของแปลงพริกและมะเขือที่ อ.เมือง จ.อ่างทอง กับการเอาชนะสารเคมีด้วยการทำเกษตรอินทรีย์ที่คุณก็ทำได้แบบง่ายๆ ด้วยตัวช่วยคุณภาพอย่าง “เขียวขจีเม็ดฟู่”

เขียวขจีเม็ดฟู่ ของคุณภาพดีที่มองด้วยตาก็รู้ว่าใช่”

……………………………………………
“เขียวขจีนาโนเม็ดฟู่ เม็ดเดียวใช้ง่าย ละลายทันที”

☎️ สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 | 🌐www.greennanook.com
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC 📲
Instagram : @greennanocapsule หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2lpTAtV

Youtube : www.youtube.com/greennanocapsule

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #มะเขือเปราะ #พริก