ใช้เขียวขจีนาโน มะนาวใบสีเขียวเข้ม ดอกติดเพิ่ม…ลูกดกกว่าเดิม

ถึงกรมอุตุจะบอกว่าประเทศไทยเข้าสู่หน้าหนาว แต่มันก็ยังร้อนแดดเปรี้ยงอยู่ดี ซึ่งนั้นก็ไม่เป็นอุปสรรคให้การไปเยี่ยมพี่น้องเกษตรกร โดยวันนี้มาพบกับพี่ศรีไพร ทิพย์สนธิ เกษตรกรคนเก่งแห่งจังหวัดสระบุรี เจ้าของสวนมะนาวแห่งนี้

ต้องเกริ่นให้ฟังเลยว่าตอนแรกไม่กล้าใช้เพราะกลัวว่าเป็นของปลอม สอบถามแล้วสอบถามอีกเกือบ 10 รอบประกอบกับดูทีวีด้วย จึงทำให้มั่นใจในเขียวขจีตัวท็อป หลังจากน้ำก็ได้นำมาฉีดมะนาวที่มีอายุเพียงแค่ 3-4 เดือนเท่านั้น

โดยหลังที่ฉีดเขียวขจีตัวท็อปไปแล้วสังเกตได้ว่าใบจะมีสีเขียวเข้ม ดอกที่หลุดร่วงจะติดเพิ่มมากกว่าเดิม ซึ่งส่งผลให้ในระยะเวลาต่อมาลูกดกมาก ทั้งที่ปกติแล้วเราจะต้องปลูกนานเป็นปีกว่าจะออกลูก แต่นี่ 6-7 เดือนเริ่มให้ผลผลิตแล้ว

ต่อมาจึงเอาไปฉีดกับข้าวด้วยแต่ก็ช้าไป ซึ่งก็เห็นผลดีเช่นกัน นั่นก็ทำให้เรายิ่งมั่นใจเข้าไปใหญ่ว่าเขียวขจีสามารถฉีดได้กับพืชทุกชนิดจริงๆ ทั้งยังเพิ่มภูมิต้านทานโรคแมลงได้ดีและทนแล้งได้แม้จะไม่มีน้ำหล่อเลี้ยง

ซึ่งอีกอย่างที่ประทับใจคือสามารถลดต้นทุนให้ได้เกือบครึ่ง ปุ๋ยใส่นิดเดียว ยาป้องกันแคงเกอร์ไม่ต้องฉีดเพราะเขียวขจีเขาช่วยป้องกันไปในตัวแล้ว นี่ประความสำเร็จก้าวแรกของการปลูกมะนาวเริ่มต้นขึ้นแล้วและผมขอแนะนำให้เกษตรกรลองใช้ดู เพิ่มผลผลิต ลดต้นทุนได้อย่างแน่นอน!!
……………………………………………
“ใช้ง่าย ใช้ดี ต้องเขียวขจีนาโน”
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ
สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 | www.greennanook.com
สามารถรับชมรายการ เกษตรเขียวขจี และ ผู้ใช้จริง เขียวขจีนาโนแคปซูลได้ทุกวัน ที่ช่องเกษตรนิวส์ Psi 72, GMMz 129 ทุกจานดาวเทียมสามารถรับชมได้สามารถรับชมได้และชมย้อนหลังทาง youtube ได้ที่ youtube.com/greennanocapsule
#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #kasetnewsshop#ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #มะนาว