มะนาว(ตี๋)ใหญ่ ไซส์เกินปกติ ผิวสวยไร้ที่ติมาคู่กับรสชาติเปรี้ยวจี๊ดโดนใจ

มะนาว(ตี๋)ใหญ่ ไซส์เกินปกติ ผิวสวยไร้ที่ติมาคู่กับรสชาติเปรี้ยวจี๊ดโดนใจ

จะให้พูดยังไงดี กับผลิตภัณฑ์ที่คุณเคยมองว่ามันไร้สาระ แต่เอาเข้าจริงกลับช่วยบำรุงผลผลิตให้ดีขึ้นภายใน 7 วันและประสิทธิภาพที่ได้มากกว่านาโนทั่วไป


การทำเกษตรไม่ว่าจะพื้นที่เพียงหลังบ้านหรือใหญ่กว่าร้อยไร่ ต่างก็ต้องการเห็นผลผลิตที่ดีได้คุณภาพเหมือนๆ กัน ยิ่งสมัยนี้ทางเลือกของเกษตรกรมีตั้งมากมายตั้งแต่ปุ๋ย สารเคมี ชีวภาพหรือแม้กระทั่งนาโนที่ใครต่อใครบอกว่าเก็บคำพูดนี้เอาไว้หลอกเด็กเถอะที่ว่าใช้ดีผลผลิตได้คุณภาพ

เจอประโยคนี้เข้าไปถึงกับหน้าชาเพราะเขาไม่เชื่อว่าการทำเกษตรกรอินทรีย์นั้นมันไม่ยากอย่างที่คิดเลย เราจึงขออาสาเป็นหนูทดลองเป็นคนแรกในย่านนี้ที่กล้าใช้ผลิตภัณฑ์ “เขียวขจีเม็ดฟู่” ซึ่งเดิมทีเขามีแค่เขียวขจีตัวท็อปที่เป็นแคปซูล แต่เรามองว่าของใหญ่ประสิทธิภาพก็ต้องดีกว่าอยู่แล้ว

จากนั้นไม่นานเจ้านายก็ได้ลองเอามาให้ใช้และได้เริ่มฉีดมะนาวเป็นอันดับแรกผลปรากฎว่า..

มะนาวเริ่มมีใบสีเขียวเข้มขึ้นชัดเจนและติดดอกมากเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าจากปกติ ซึ่งนั่นก็หมายถึงผลผลิตที่จะออกมาในเร็ววันนี้ ทำเอาทั้งคนงานและเจ้านายแตกตื่นกันไปใหญ่

พอสักพักมะนาวก็เริ่มออกผลให้ได้เก็บมากินเก็บมาขายตลอดไม่มีขาดต้น สังเกตได้อีกนะว่าผลผลิตนั้นเพิ่มจำนวนกว่าเท่าตัว ผลใหญ่ดีมาก ผิวเนียนผิวสวย เกลี้ยง ผิวบาง แต่ให้ปริมาณน้ำที่เยอะและกลิ่นห๊อมหอม คุณภาพของมะนาวโดนใจอย่างแรง

เปรียบเทียบกับเหรียญ 10 นี้พบว่าเส้นผ่าศูนย์กลางใหญ่กว่าที่คิดไว้เยอะเลย เอาไปขายตลาดคราวใดก็หมดไวอย่างที่ไม่เคยมีในตลาดมาก่อน เพราะของที่สวนเรานั้นเป็นอินทรีย์ทั้งหมดและไม่ใช้สารเคมีใดๆ ทั้งสิ้น

ส่วนเรื่องของโรคแคงเกอร์ที่มีปัญหารบกวนอยู่ในหลายๆ ครั้งนั้นก็ต้องบอกเลยว่าปัจจุบันหายไปหมดแล้ว ไม่มีอะไรให้น่ากังวลอีกต่อไปนอกเสียจากทิ้งระยะห่างในการฉีดเขียวขจีเม็ดฟู่ให้นานอีกหน่อยเพราะคนดูแลบอกว่าเก็บผลผลิตไม่ทันแล้วตอนนี้

หนูทดลองตัวหนึ่งได้พิสูจน์แล้วว่าการทำเกษตรอินทรีย์นั้นมันง่ายจริง เชื่อเถอะว่าคุณเองก็สามารถทำไปทำตามได้โดยไม่ต้องมีหลักเกณฑ์หรือทฤษฎีใดเป็นพิเศษ เพียงแค่เลือกผลิตภัณฑ์ที่คุณภาพและคุณจะได้ผลผลิตที่คุณเองนั้นก็ไม่อยากเชื่อกับตาเหมือนกันว่า “มันเป็นไปได้”

– พี่ตี๋ ยุทธนา ทองคำจาย เกษตรกรผู้ดูแลสวนมะนาวที่อ.หนองแค จ.สระบุรี หนึ่งในเกษตรกรมือตอนมะนาวที่คอนเฟิร์มว่าเขียวขจีเม็ดฟู่ สุดยอดสารอาหารพืชที่เกษตรกรยุคใหม่ต้องได้ลอง

“สัมผัสวิถีเกษตรอินทรีย์แบบง่ายๆ แค่ได้ใช้เขียวขจีเม็ดฟู่

……………………………………………
“เขียวขจีนาโนเม็ดฟู่ เม็ดเดียวใช้ง่าย ละลายทันที”

☎️ สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 | 🌐www.greennanook.com
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC 📲
Instagram : @greennanocapsule หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2lpTAtV

Youtube : www.youtube.com/greennanocapsule

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #มะนาว