จะปลูกอะไรก็ง่ายไปหมด ถ้าใช้ “เขียวขจีเม็ดฟู่” !!

พามาลุยสวนผักสวนครัวกันที่ อ.เมือง จ.อ่างทอง กับเจ้าของสวนคนสวยป้าสมหมาย อำมะเทศ ที่ปลูกมะเขือเปราะแล้วได้ผลผลิตดี๊ดีเกินความคาดหมายเพราะใช้เขียวขจีเม็ดฟู่

ซึ่งก่อนหน้านี้ต้นไม่สูงเท่านี้ ใบเหลือง ดอกก็ออกน้อย ลูกไม่ค่อยดกเท่าที่ควร แต่พอมาใช้เจ้าสารอินทรีย์ตัวนี้ที่น้องสาวแนะนำมา ปรากฎว่าเพียง 3 วันเท่านั้นแหละฤทธิ์เดชมันออกมาให้ชื่นชมทันที

ใบที่เหลือก็กลายมาเป็นสีเขียวสดใสอีกครั้ง ต้นนี่โตเร็วมากว่าที่คิด พอฉีดตามระยะเวลาเรื่อยๆ ก็ทำให้เห็นว่ามันช่วยในทุกๆ เรื่อง จากต้นที่เคยโตเต็มที่แค่เอวตอนนี้ต้นมันสูงเท่าหน้าอกป้าแล้ว แถมลูกก็ดกมากมายก่ายกอง

ส่วนน้องสาวป้าสมบัตินั้นก็ปลูกพริกเช่นกัน ซึ่งฉีดเขียวขจีเม็ดฟู่เข้าไปด้วยก็ทำให้ต้นพริกนั้นโตเร็ว โตไว ติดดอกง่าย พริกออกเม็ดเยอะ แถมทนแดดได้ดีไม่มีเหี่ยวแม้แต่น้อย

เขียวขจีเม็ดฟู่นี่ยอมรับเลยว่าดีมากๆ ทั้งที่ตอนแรกก็ลังเลใจอยู่นานว่าจะโดนหลอกอีกหรือเปล่า แต่ผลลัพธ์ที่ได้นั้นกลับตรงข้ามกันโดยสิ้นเชิงและช่วยทำให้เรานั้นทำเกษตรได้ง่ายขึ้น

นอกจากจะช่วยให้พืชของเรานั้นเจริญเติบโตได้ดีขึ้นแล้วนั้น ยังช่วยป้องกันโรคและแมลงไปในตัวด้วย ผลผลิตก็ดกได้ดกดีทั้งที่เราไม่ต้องดูแลมากเหมือนแต่ก่อน คุ้มค่าสุดๆ ต้อง “เขียวขจีเม็ดฟู่”
……………………………………………
“ใช้ง่าย ใช้ดี ต้องเขียวขจีเม็ดฟู่”
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ
☎️ สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 | 🌐 www.greennanook.com

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์คำว่า GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่ 
Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi
App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC 📲
Instagram : @greennanocapsule หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2lpTAtV

📺 สามารถรับชมรายการ เกษตรเขียวขจี และ ผู้ใช้จริง เขียวขจีนาโนแคปซูลได้ทุกวัน ที่ช่องเกษตรนิวส์ Psi 72, GMMz 129 ทุกจานดาวเทียมสามารถรับชมได้สามารถรับชมได้และชมย้อนหลังทาง youtube ได้ที่ youtube.com/greennanocapsule

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม#kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร#amazingthailand #มะเขือเปราะ #พริก