วิธีแก้วิกฤตมันใบเหลือง ให้กลับมาเขียวสมบูรณ์เสมอเท่ากันทั้ง 10 ไร่!!

เชื่อว่าเกษตรกรหลายคนที่ปลุกมันสำปะหลังต้องเจอเหตุการณ์ที่ว่าใบต้นมันสำปะหลังเหลืองซีดเหมือนเป็นโรค แต่อย่างเพิ่งตกใจไปนี่ไม่ใช้โรคและเราจะทำให้มันกลับมาเขียวได้อีกครั้ง


หากเราสังเกตเห็นใบของมันสำปะหลัง มีอาการใบเหลือง หรือใบซีด เกิดเป็นหย่อมๆ เป็นลักษณะของการขาดธาตุอาหารของมันสำปะหลัง เมื่อมันสำปะหลังขาดธาตุ จะขาดความสมบูรณ์แข็งแรง มันสำปะหลังจะอ่อนแอต่อโรค และไม่มีภูมิต้านทานแมลงศัตรูพืชต่างๆ

โดยจะส่งผลให้เกินโรคได้ในภายหลังได้เพราะภูมิต้านทานน้อย ซึ่งต่อให้จะใช้ฮอร์โมนตัวไหนฉีดเข้าไปแต่ถ้าเราแก้ไม่ถูกจุดก็จะทำให้ผลผลิตนั้นน้อยลง

ส่วนใหญ่แล้วนั้นมันสำปะหลังที่มีใบเหลือง ซีด โตช้ากว่าปกติ หรือชะงักการเจริญเติบโต สันนิษฐานว่า มันสำปะหลังขาดธาตุไนโตรเจนและสารอาหารอื่นประกอบกันจนทำให้เกิดใบเหลืองได้

แต่เขียวขจีเม็ดฟู่มีทั้งธาตุอาหารหลัก ธาตุอาหารรองและธาตุอาหารเสริม

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=vFdSIDjOQvs[/embedyt]

ลุงประสิทธิ์เอาเม็ดฟู่มาใช้เพราะคนที่เขามาช่วยขุดมันบอกว่าใช้ตัวนี้แล้วลดปุ๋ยเหลืองแค่ 1 ใน 3 เท่านั้น แถมได้มันหัวใหญ่ สมบูรณ์ ใบเขียวตลอดทั้งปีถ้าใช้เม็ดฟู่นี่แหละ

จากนั้นก็เอามาใช้ได้ 2 ปีแล้วก็ปรากฏว่าใบเขียวขึ้นจริงๆ ใน 7 วันเพราะผมฉีดไปสังเกตไปก็รู้เลยว่าของเขาดีจริงๆ จากปกติที่พอเข้าช่วงแล้งก็จะเจอกับปัญหาใบเหลืองซึ่งตอนนี้ไม่มีเหลืออยู่เลย แถมมันก็แป้งเยอะหัวดกยิ่งกว่าเดิมอีกด้วย

ใครจะเอาไปทดลองใช้กับไร่ตัวเองก็ทำได้ทันทีและยิ่งฉีดก่อนป้องกันโรคเพิ่มภูมิต้านทานได้ 100%

……………………………………………
“เขียวขจีเม็ดฟู่ เม็ดเดียวใช่ง่ายละลายทันที”

สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 | www.greennanook.com
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

แอพพลิเคชั่น : พิมพ์ GREENPURE ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่

Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2sc1PMi

App Store หรือคลิ๊กที่ http://apple.co/2sPs3rC 
Instagram : @greennanocapsule หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2lpTAtV

Youtube : www.youtube.com/greennanocapsule

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #มันสำปะหลัง