เม็ดเดียวบำรุงครบ! เก็บผลผลิตขายได้ไว ไร้สารตกค้าง-ปลอดภัย100% #เขียวขจีเม็ดฟู่

เปลี่ยนทั้งทีต้องดีกว่าเดิม..ใส่ปุ๋ยน้อยไม่ต้องวุ่นวาย ดูแลง่ายได้ผลผลิตสูงกับเทคโนโลยีนาโนแบบใหม่ ‘เม็ดฟู่’ บำรุงจบในเม็ดเดียว


ไม่ว่าจะเป็นใครมาจากไหน เกษตรกรหรือคนทั่วไปที่อยากปลูกพืชผักต้องอ่านให้จบ เพราะเทคโนโลยีแบบใหม่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณปลูกพืชผักได้ง่ายขึ้น (ไม่ต้องใส่ปุ๋ยเยอะ)

‘เขียวขจีเม็ดฟู่’ เป็นเทคโนโลยีขั้นสุดที่พัฒนามาจากเขียวขจีตัวท็อปที่เป็นสูตรที่เข้มข้นกว่า ฉีดได้ปริมาณที่มากกว่าและเห็นผลเร็วเหมือนเดิม ที่ประกอบไปด้วยสารอาหารที่พืชต้องการมากกว่า 15 ชนิดรวมอยู่ในเม็ดเดียว ทำให้คุณไม่ต้องไปซื้อที่ร้านเกษตรเพิ่มให้เสียตังฟรีๆ

เช่นเดียวกับพี่ศุภัตร เกษตรกรที่ปลูกผักสวนครัวอย่างแฟง-แตง ที่เปลี่ยนจากการใช้แต่ปุ๋ยธรรมดาๆ หรือแม้ว่าจะไปทดลองนาโนที่ซื้อตามท้องตลาดทั่วไป จนมาตกลงปลงใจกับเม็ดฟู่ตัวนี้

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=vfsMJTGox4k[/embedyt]

แรกๆ คือเอามาทดลองฉีดกับมะนาวดูก่อนที่จะเปลี่ยนไปใช้แฟงและแตงซึ่งผลที่ได้คือดีมาก เพราะปกติอย่างแฟงจะลูกเล็กกว่าฟักแต่นี้ขนาดใหญ่เท่ากันเลย ส่วนแตงลูกบะเริ่มเทิ่มเหมือนกัน

เอาจริงชอบใจตั้งแต่อาทิตย์แรกแล้ว ซึ่งมันให้ความเขียวที่ใบแบบชัดเจน โดยเฉพาะตอนที่น้ำท่วมแล้วฟักทองแช่น้ำอยู่ 2-3 วันถ้าเป็นที่อื่นก็เน่าไปแล้วแต่เราเอาเขียวขจีไปฉีดปรากฏว่ากลับมาเขียวได้เฉยเลยนี่เลยเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้เห็นประสิทธิภาพของสารอินทรีย์ตัวนี้แบบเต็มๆ

นอกจากจะฟื้นฟูต้นที่ใกล้ตายได้แล้ว ยังสามารถช่วยป้องกันโรคแมลงในเบื้องต้นได้ดีเช่นกัน ทำให้ต้นทุนในการฉีดยาฆ่าแมลงก็ลดลงหรือแม้แต่ปุ๋ยก็ใส่เพียง 30-40% เท่านั้น ดูแลง่าย สบายๆ

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=v05Uk2_Ofac[/embedyt]

——————–

สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060 | www.greennanook.com
Line : @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

#เขียวขจี #เขียวขจีนาโนตัวท็อป #เขียวขจีเม็ดฟู่ #เขียวขจีซุปเปอร์ฮิวมิค #เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม #แตง #แฟง