ชาวนารุ่นใหญ่ขอลองดี นาโนตัวใหม่ช่วยให้เกี่ยวข้าวได้เยอะขึ้น (จริงไหม?)

เกิดมาทั้งทีถ้าไม่ลองของดีก็คงจะเสียชาติเกิด เกษตรกรรุ่นใหม่ขอลอง ‘สารอินทรีย์’ ทางเลือกใหม่ของการปลูกข้าวที่ทำให้เกี่ยวได้เยอะขึ้น

ชาวนารู้ ทุกคนรู้ ว่าสารเคมีที่ใช้กันในปัจจุบันนั้นมันไม่ดีเป็นอันตรายต่อร่างกาย แต่ปฏิเสธไม่ได้เช่นกันว่าชาวนานั้นมีความต้องการใช้ในแต่ละปีสูงมาก รวมถึงคุณป้าไสวด้วยที่เกือบตายเพราะยาเหล่านี้

ทางเลือกมีไม่มากนักนอกจากร้านเกษตรในอำเภอที่จ้องจะขายเอาแต่กำไรไม่เน้นคุณภาพ เจอแต่อะไรก็ไม่รู้เวลาเอามาใช้จริง เหมือนเสียเงินไปเปล่าๆ ทุกวันนี้เลยไม่อยากจะเชื่ออะไรแล้วทั้งนั้น จนลูกหลานมาเล่าให้ฟังเกี่ยวกับนาโน ป้าก็เลยลองเปิดทีวีแล้วก็เจอกับ ‘เขียวขจีตัวท็อป’

นาโนแบบใหม่เม็ดใหญ่เท่าเหรียญ 5 บาท ผสมน้ำได้เป็น 100 ลิตร เข้มข้นมากเพราะครั้งแรกที่เอามาใช้คิดว่าจะเจือจางแล้วไม่ได้ผล พอ 7 วันเท่านั้น ต้นข้าวใบเขียวขึ้นทันที

ขนาดปุ๋ยยังไม่เขียวเร็วเท่านี้ แต่กลับกลายเป็นว่าเขียวขจีตัวท็อปช่วยให้พืชเจริญเติบโตได้ดี ดูดซึมเร็ว เห็นผลชัดเจน ต้นเขียว ใบแข็ง แตกกอดี สามารถหาอาหารทางรากได้เพิ่มขึ้น ออกรวงมาเยอะกว่าเมื่อก่อนเกือบเท่าตัว

‘ช่วยให้ประหยัดการใส่ปุ๋ย เพราะต้นข้าวเราเขียวอยู่แล้วไม่จำเป็นต้องใส่เพิ่มแต่อย่างใด

ต้นทุนลด เก็บเกี่ยวผลผลิตได้เพิ่มมากขึ้น ป้าไสวชอบมากและได้สุขภาพที่ดีกลับคือมาเพราะของเขาทำจากธรรมชาติ 100% ปลอดภัยหายห่วง การันตีดีจริงๆ


สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060

ไลน์ kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือ

คลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *