‘เขียวขจีตัวท็อป’ ยืนหนึ่งเรื่องเกษตรอินทรีย์ ใช้ง่ายเห็นผลเร็ว ฉีดกับอะไรก็งาม!

ปลูกฝรั่ง 1

ง่ายสุดๆ กับนาโนสำเร็จรูปแบบใหม่ ราคาหลักสามารถสร้างความแตกต่างให้กับฝรั่งและกล้วยไข่ของคุณให้เปลี่ยนแปลงได้ภายในอาทิตย์เดียว! (เว่อร์ไปไหม?)

พี่พรหม เกิดทรัพย์ เจ้าของสวนฝรั่งและกล้วยไข่แห่งเมืองเพชรบุรี เกษตรกรยุคใหม่ที่หันมาทำเกษตรกรอินทรีย์ไม่ง้อสารเคมี

ปลูกฝรั่ง 2

ฝรั่งที่เห็นอยู่ตรงนี้มีอายุร่วม 10 ปี ซึ่งพันธุ์แป้นสีทองนี่นะจะอยู่ได้นานกว่ากิมจู โดยเราปลูกแบบตามๆ คนอื่นมาตลอดแต่ก็ใช่ว่าจะไม่พัฒนาหรือเปลี่ยนแปลงอะไรนะ คือเราได้ทดลองมาตลอดพวกอินทรีย์ทั้งหลายแต่ก็ยังไม่โดยใจและผลผลิตก็ยังคงได้รูปแบบเดิม

แต่ไม่น่าเชื่อว่าแคปซูลนาโนตัวท็อปของเขียวขจีที่ราคาแค่พันสองพันบาทนั้นจะสามารถเห็นผลเร็วใน 1 สัปดาห์..

หลังจากที่ได้ใช้ใบจะเขียวขึ้นอย่างชัดเจน อารมณ์เหมือนว่าสามารถสู้แดดได้ดีและมีภูมิต้านทานที่เพิ่มมากขึ้น ตามจริงแล้วถ้าให้ปุ๋ยไปใบมันจะร่วงลงอย่างต่อเนื่องแต่กับตัวนี้ใบเขียวดกเต็มต้นสมบูรณ์สุดๆ

ปลูกฝรั่ง 3

ฝรั่งรุ่นนี้ไม่แพ้แดดเหมือนเขียวขจีทาครีมบำรุงมาให้ในตัว ทั้งที่พี่พรหมเคยอัดปุ๋ยอัดสารเคมีมาเท่าไหร่ก็ไม่เคยได้ผลผลิตแบบนี้ถือว่าน่าประทับใจมากและไม่คิดว่าแคปซูลตัวนี้จะช่วยให้เกษตรกรอย่างผมมีผลผลิตสวยๆ ไปขายได้โดยไม่ต้องใช้สารเคมีดูแล

เขียวขจีตัวท็อปนั้นสามารถฟื้นฟูดินที่แข็งกระด้างให้กลายเป็นดินที่ร่วนซุยเหมาะสำหรับการเพาะปลูกได้อย่างเหลือเชื่อและนั่นทำให้กล้วยไข่ที่ปลูกอยู่นั้นได้รับสารอาหารได้อย่างเต็มที่ จนได้ผลผลิตมากมายให้เก็บไม่หยุดหย่อน ขนาดใบยังได้คุณภาพดีจนตัดไปขายได้ตังหลายบาทเลยทีเดียว

ปลูกกล้วย 1

ณ จุดนี้จะไม่ให้ผมรักเขียวขจีตัวท็อปก็คงไม่ได้แล้ว ด้วยประสิทธิภาพที่เหลือร้าย ซึ่งไม่เพียงแค่เพิ่มคุณภาพให้ผลผลิต แต่ยังช่วยลดต้นทุนการผลิตได้ทั้งค่าปุ๋ยหรือค่ายาสารเคมีที่เรียกได้ว่าหายไปเกือบครึ่ง

ปลูกกล้วย 2

คุณภาพดีราคาประหยัดต้องยกให้ ‘เขียวขจีตัวท็อป’ เม็ดใหญ่กว่าคุ้มค่าสุดๆ !!


สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060

ไลน์ @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *