แคปซูลเล็กเท่านิ้วก้อย ผสมน้ำได้ 200 ลิตรฉีดข้าวโพด!! สรรพคุณเว่อร์ใช้ได้จริงไหม?

แคปซูลเม็ดนิดเดียวลดต้นทุนปุ๋ยได้หลักแสน..เจ้าของไร่ข้าวโพดยืนยันฝักใหญ่ขึ้นด้วยนาโนขั้นเทพ ‘เขียวขจีตัวท็อป’

ข้าวโพด1

เจ็บใจมากกับปีก่อนที่พี่สมพงษ์เจอพิษภัยแล้ง พื้นที่ 75 ไร่กว้างใหญ่ไพศาลซึ่งทั้งหมดนี้มีไว้ปลูกข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ที่ทำมาหลาย 10 ปี นานๆ ทีจะเจอวิกฤตที่ลงทุนไปหลายแสนแต่ไม่เห็นเงินกลับมาสักบาทเดียว

ข้าวโพด2

ที่อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี แห่งนี้ส่วนใหญ่ก็ปลูกข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ด้วยกันทั้งนั้น ไม่ต้องดูแลเยอะขายได้ราคาดี สำหรับพี่สมพงษ์ คำแพง ในปีนี้วางแผนใหม่ด้วยการใช้นาโนที่ซื้อมาจากทีวี 1 เม็ดผสมน้ำได้ 200 ลิตร ฉีดข้าวโพดได้ 7-8 ไร่ (เหมือนโม้แต่ใช้ได้จริง)

ปกติแล้วเวลาปลูกข้าวโพดรอบใหม่ต้องใส่ปุ๋ยรองพื้นและปุ๋ยมูลสัตว์ที่มีขายอยู่ทั่วไปจำนวนมาก รวมไปถึงปุ๋ยที่ต้องคอยให้ต่อเนื่องโดยพี่สมพงษ์จะใส่ประมาณ 2-3 ครั้งต่อการปลูกหนึ่งครั้ง ทำให้ในบางปีต้นทุนบานปลายเพราะข้าวโพดไม่โต

พอมาเจอตัวนี้พี่แกไม่ใส่อะไรเลยสักอย่างแล้วสั่งเขียวขจีตัวท็อปมา 2 ชุด คิดดูประหยัดแค่ไหน 1 แคปซูลฉีดได้เลขกลมๆ 5 ไร่ เท่ากับว่าใช้เพียง 15 แคปซูลต่อการฉีด 75 ไร่เท่านั้นเอง

ข้าวโพด3

โคตรประหยัดลงทุนไม่ถึงหลักหมื่นแต่ใช้ได้ 3 ครั้งและที่สำคัญการเจริญเติบโตดีมาก ต้นสูงใหญ่ ใบเขียว รากแน่น ฝักใหญ่ อายุเท่านี้เมื่อเทียบกับปีก่อนคือแคระแกนมาก แต่รุ่นนี้สมบูรณ์มากตรงข้ามกันเลย

ทนแล้งได้ดี โรคและแมลงลดน้อยลงตามลำดับ ไม่มีหนอนเจาะฝักเหมือนเคยและไม่ต้องใช้ยาฆ่าแมลงไล่อีกต่างหากสุดคุ้มกับนาโนตัวนี้ ‘เขียวขจีตัวท็อป’ ซุปเปอร์คุ้มใช้ง่ายเห็นผลจริง ราคาถูก ปลอดภัยไร้สารตกค้างได้ผลผลิตดีเยี่ยม ลองเลย!!

ข้าวโพด4

สนใจโทร 02-104-9999, 085-687-6060

ไลน์ @kasetgreen (อย่าลืมใส่ @ นะคะ) หรือ

คลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetgreen

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *