พี่มิ่งขวัญ สีชมพู เกษตรกรเมืองสุพรรณฯ ที่วันนี้บาสได้แวะมาเยี่ยมถึงสวนเพราะพี่เขาบอกว่าผลผลิตกำลังออกเลยอยากให้มาเห็นด้วยตาตัวเอง

พี่มิ่งขวัญ สีชมพู เกษตรกรเมืองสุพรรณฯ ที่วันนี้บาสได้แวะมาเยี่ยมถึงสวนเพราะพี่เขาบอกว่าผลผลิตกำลังออกเลยอยากให้มาเห็นด้วยตาตัวเอง พี่สาวคนสวยคนนี้บอกกับเราว่ารู้จักกับเขียวขจีได้เพราะเขาบอกต่อๆ กันมานั่นก็คือญาติของสามีนั่นแหละเดิมเขาใช้มานานแล้ว เห็นเราลองผิดลองถูกมานานไม่อยากให้ต้นทุนเสียเยอะไปมากกว่านี้อีกแล้วเลยอยากให้ลองสารอินทรีย์ตัวนี้ดู

“เขียวขจีเม็ดฟู่” แค่ชื่อก็บอกว่าเขียวแล้วถ้าใช้แล้วไม่เขียวอย่างที่บอกนะจะโทรไปว่าที่บริษัทให้ ตอนแรกเอาไปฉีดกับมะม่วงปรากฏว่าติดดอกดีมาก ไม่ร่วงง่าย ติดลูกก็เยอะ ใบเขียว ปลูกรอบคันนานี่คือมองไกลๆ เห็นเลยว่าลูกดกมาก มาเป็นพวงๆ ลูกใหญ่มากคอนเฟิร์ม ส่วนข้าวนี่เพิ่งมาใช้ครั้งแรกเอง โดยใส่ปุ๋ยไปก่อนรอบนึงแล้วตามด้วยเขียวขจีเม็ดฟู่ฉีดตามลงไปตอนอายุ 20 กว่าวัน ใช้เวลา 2-3 วันเริ่มเขียวขึ้นแล้ว ซึ่งฉีดมาทั้งหมด 4 ครั้งแล้วและตอนนี้อายุ 80 กว่าวัน เขียวมาก ต้นแข็งแรงดี ใบแข็ง แตกกอดี รากแตกเยอะ สูงเสมอกันหมด ถือได้ว่าตอนนี้เป็นไปตามที่เราต้องการหมดแล้วรอแค่วันเวลาเก็บเกี่ยวแค่นั้นเอง ซึ่งตอนนี้ต้นทุนการผลิตก็ไม่เยอะเหมือนแต่ก่อนเหลือครึ่งต่อครึ่งโดยเฉพาะปุ๋ย ส่วนสารเคมี-ยาฆ่าแมลงใช้ไม่ถึง 10% ด้วยซ้ำ ราคาถูก ใช้ง่าย ไม่อันตราย แถมได้ผลผลิตเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว ใครไม่เคยลองดู เขียวขจีเม็ดฟู่ เม็ดเดียวใช้ง่าย ละลายทันที

สนใจโทร : 085-687-6060

ไลน์ :@KasetGreen หรือ http://line.me/ti/p/%40kasetgreen

แอป :Greenpure ทั้ง iOS และ Android ซื้อผ่านเว็บไซท์ :https://www.kasetshop99.com

ซื้อที่ลาซาด้า :https://s.lazada.co.th/s.d3eyJ

ซื้อผ่านไลน์ :https://shop.line.me/@kasetGreen#เขียวขจีนาโนตัวท็อป#เขียวขจีเม็ดฟู่#เขียวขจีซุปเปอร์ฮิวมิค#เขียวขจีนาโนฉีดอะไรก็งาม#มะม่วง#ข้าว

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *